รีวิว 4 อันดับนมรสชาติใหม่ที่น่าทานในเซเว่นอีเลฟเว่น

ถ้าจะพูดถึงนมที่มีจำหน่ายในเซเว่นแล้วถือว่ามักจะมีนมรสชาติใหม่ ๆ ออกมาจำหน่ายอยู่เสมอ แถมนมบางยี่ห้อยังมีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูสะดุดตา และที่สำคัญยังมีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของเราอีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะรีวิว 4 อันดับนมรสชาติใหม่ที่น่าทานในเซเว่นอีเลฟเว่น ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.Balance Cereal Drink

ถือว่าเป็นนมที่มีแพ็คเกจที่มีสีสันสวยงามและดูสะดุดตามากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยจะมาพร้อมกับนมที่มีรสชาติที่หอมหวานอร่อย มีสารอาหารในปริมาณครบถ้วน และที่สำคัญยังเป็นนมที่เราสามารถนำมารับประทานคู่กับขนมชนิดอื่น ๆ ได้อีกด้วยค่ะ สำหรับราคาอยู่ที่กล่องล่ะ 15 บาทเท่านั้น

2.นมถั่วเหลืองดีน่า แบล็คไฮโปรตีน

ถือว่าเป็นนมที่มีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและมีความหรูหราและดูไฮโซสุด ๆ แถมยังมีปริมาณของน้ำตาลที่น้อยจึงทำให้ดื่มแล้วไม่ทำให้น้ำหนักขึ้นหรืออ้วนแต่อย่างใด และที่สำคัญยังมีสารอาหารต่าง ๆ ในปริมาณที่ครบถ้วนอีกด้วย ส่วนราคาอยู่ที่กล่องล่ะ 16 บาท

3.นมตราหมี UHT รสมอลต์สกัด

ถือว่าเป็นนมที่มีน้อง ๆ หนู ๆ ซื้อไปรับประทานกันมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยจะเป็นนมที่มีสารสกัดของน้ำผึ้งในปริมาณแบบ 100% ส่วนนมจะมีกลิ่นหอมของมอลต์ในแบบอ่อน ๆ จึงทำให้เมื่อดื่มเข้าไปแล้วจะทำให้รู้สึกสดชื่น และที่สำคัญถ้าดื่มเป็นประจำก็จะช่วยบำรุงร่างกายให้มีความแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วยค่ะ อีกทั้งในปัจจุบันยังมีการจัดโปรโมชั่นแบบซื้อ 2 กล่องในราคาแค่ 19 บาทเท่านั้น

4.นมตราหมี มีสูตรใหม่ ผสมน้ำผึ้งแท้

ถือว่าเป็นนมออกใหม่ที่มีรสชาติอร่อยไม่แพ้กัน โดยจะมีการออกแบบแพ็คเกจให้ดูสวยงามและดูสะดุดตา แถมนมยังมีกลิ่นหอมของน้ำผึ้งในแบบอ่อน ๆ ขึงทำให้เมื่อดื่มเข้าไปแล้วจะทำให้รู้สึกสดชื่นและรู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น และที่สำคัญยังเป็นนมที่อุดมไปด้วยสารอาหารและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่ร่างกายต้องการอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่กล่องล่ะ 9 บาทเท่านั้น

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับนมรสชาติใหม่ที่น่าทานในเซเว่นอีเลฟเว่น หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจเพื่อน ๆ สายกินที่กำลังมองหานมที่มีรสชาติอร่อยมารับประทาน แถมนมที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีรสชาติอร่อย และที่สำคัญยังอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของเราอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยนมในเซเว่นมาทานกันคน

#นมรสชาติใหม่เซเว่น #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น