รีวิว 4 อันดับเมนูของเวฟออกใหม่ที่น่ารับประทานในเซเว่นอีเลฟเว่น

ถ้าจะพูดถึงเมนูของเวฟหรืออาหารเวฟที่มีจำหน่ายในเซเว่นแล้วถือว่ามีการนำอาหารประเภทต่าง ๆ ออกมาจำหน่ายอยู่เสมอ แถมอาหารประเภทยังช่วยทำให้เราสะดวกสบายสามารถรับประทานอาหารที่ชอบได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องมีการปรุงแต่งให้ยุ่งยากแต่อย่างใด เพียงแค่แกะใส่ชามแล้วเวฟก็สามารถรับประทานได้เลย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับเมนูของเวฟออกใหม่ที่น่ารับประทานในเซเว่นอีเลฟเว่นว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆกันเลยค่ะ

1.เมนูไก่ย่าง ฮอต แอนด์ สไปซี่

ถือว่าเป็นสินค้าออกใหม่ได้เพียงไม่นานก็กลับได้รับความนิยมจากผู้บริโภคมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยจะมีรสชาติที่หอมหวาน และมีความเผ็ดผสมอยู่นิดหน่อย  ส่วนเนื้อไก่ก็มีความนุ่มในแบบกำลังดี จึงทำให้เหมาะที่จะรับประทานคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ สักจานถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ สำหรับราคาอยู่ที่กล่องล่ะ 45 บาท

2.ไก่ต้มน้ำปลาหั่นชิ้น ยี่ห้อ kitchen jey

ถือว่าเป็นเมนูที่จะมีจำหน่ายในเซเว่นเฉพาะบางสาขาเท่านั้น ส่วนรสชาติของไก่ก็มีความเหนียวนุ่มในแบบกำลังดี จึงทำให้เมื่อนำมาทานคู่กับน้ำจิ้มที่ให้มาในซองจึงมีความเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ สำหรับราคาอยู่ที่ชิ้นล่ะ 55 บาท

3.สลัดผัก 3 สี

ถือว่าเป็นเมนูของเวฟที่มีการคิดค้นมาเพื่อสำหรับคนรักสุขภาพเลยก็ว่าได้ โดยจะมาพร้อมกับผักสลัดในปริมาณที่เยอะจุใจ ส่วนน้ำสลัดก็มีความหอมหวานและมีความเปรี้ยวผสมอยู่นิด ๆ จึงทำให้เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะช่วยทำให้ระบบขับถ่ายสามารถทำงานได้สะดวก สำหรับราคาอยู่ที่กระปุกล่ะ 25 บาท

4.แซนวิชซอฟท์เบรดแฮมชีสและไข่ ยี่ห้อ Ezy Taste  

ถือว่าเป็นอาหารเวฟที่เหมาะสำหรับรับประทานในช่วงเวลาเช้าเลยก็ว่าได้ โดยจะมาพร้อมกับแซนวิชในปริมาณที่เยอะจุใจสุด ๆ แถมไส้ด้านในก็มีส่วนผสมของแฮมและไข่จึงทำให้เมื่อกัดเข้าไปคำแรกจึงทำให้ได้รสชาติความอร่อยในแบบฟิน ๆ สำหรับราคาอยู่ที่กล่องล่ะ 29 บาท

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับเมนูของเวฟออกใหม่ที่น่ารับประทานในเซเว่นอีเลฟเว่นหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาของกินประเภทอาหารเวฟที่มีรสชาติอร่อยมารับประทาน แถมของกินประเภทอาหารเวฟที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นสินค้าจากแบรนด์ดัง มีแพ็คเกจที่ดูสวยงาม มีรสชาติอร่อย และที่สำคัญยังช่วยทำให้เราอิ่มท้องได้ดีในระดับหนึ่งอีกด้วยค่ะ แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยอาหารเวฟมาทานกันคนล่ะสองสามอย่างแล้วล่ะค่ะ

ขอบคุณภาพจาก cpfreshmartshop และ twitter

#เมนูของเวฟออกใหม่เซเว่น #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น