รีวิว 4 อันดับน้ำอัดลมรสโคล่าที่มีรสชาติอร่อยในเซเว่นอีเลฟเว่น

สำหรับเครื่องดื่มโคล่าถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมของคนทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้ เพราะเครื่องดื่มประเภทนี้ถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่สามารถดับกระหายคลายร้อนได้เป็นอย่างดี แถมในปัจจุบันในร้านสะดวกซื้ออย่างเซ่เว่นอีเลฟเว่นก็ยังมีการจำหน่ายเครื่องดื่มโคล่าออกมามากมายหลากหลายยี่ห้อจนทำให้เราถึงกับเลือกซื้อทานกันไม่ถูกเลยทีเดียว วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับน้ำอัดลมรสโคล่าที่มีรสชาติอร่อยในเซเว่นอีเลฟเว่น เอามาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.Coke

ถือว่าเครื่องดื่มโคล่าอีกหนึ่งยี่ห้อที่เป็นที่นิยมของคนทั่วไปมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยรสชาติจะออกหวานและมีปริมาณของความซ่าที่มากกว่าเครื่องดื่มโคล่ายี่ห้ออื่น ๆ จึงทำให้เหมาะสำหรับทานคู่กับเมนูอาหารรสแซ่บหรือขนมคุกกี้สักชิ้นก็ถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ

2.Coke Zero

ถือว่าเป็นเครื่องดื่มโคล่าอีกยี่ห้อหนึ่งที่ได้ออกจำหน่ายได้เพียงไม่นานก็กลับได้รับความนิยมจากผู้บริโภคมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยจะมีรสชาติที่ไม่หวานเลย เพราะเครื่องดื่มตัวนี้จะไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลเลยแม้แต่นิดเดียว และที่สำคัญยังถือว่าเป็นเครื่องดื่มอีกหนึ่งตัวที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนักอีกด้วย

3.Pepsi

ถือว่าเป็นเครื่องดื่มโคล่าที่มียอดขายดีเป็นอันหนึ่งพอ ๆ กับ Coke เลยก็ว่าได้ แถมรสชาติยังหวานในแบบพอดีแต่จะหวานน้อยกว่า Coke และที่สำคัญยังมีปริมาณความซ่าในแบบสดชื่น จึงทำให้เมื่อดื่มเข้าไปแล้วสามารถดับกระหายคลายร้อนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

4.Sarsi

ถือว่าเป็นเครื่องดื่มโคล่าน้องใหม่ที่เพิ่งออกมาจำหน่ายได้เพียงไม่นาน โดนรสชาติจะมีความคล้ายกับยาน้ำดำตราเสือดาว และมีกลิ่นคล้ายกับยาหม่อง ซึ่งโดยรวมแล้วถือว่าเป็นรสชาติที่แปลกใหม่มาก ๆ ถ้าใครชื่นชอบการทานของแปลกก็อยากแนะนำให้ลองซื้อมาดื่มกันดูค่ะ

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับน้ำอัดลมรสโคล่าที่มีรสชาติอร่อยในเซเว่นอีเลฟเว่น หวังว่าคงจะถูกใจสายกินที่กำลังมองหาเครื่องดื่มที่มีรสใหม่ ๆ มารับประทาน แถมเครื่องดื่มโคล่าที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเครื่องดื่มที่น่ารับประทาน สามารถดื่มเพื่อดับกระหายคลายร้อนได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญในบางช่วงยังมีการจัดโปรโมชั่นในแบบซื้อ 1 แถม 1 อีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มสุด ๆ แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยเครื่องดื่มโคล่ามารับประทานกันคนล่ะขวดสองขวดแล้วล่ะค่ะ

ขอบคุณภาพจาก shopee

#น้ำอัดลมรสโคล่า #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น