รีวิว4 อันดับถั่วลิสงที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น แถมอร่อยและเคี้ยวเพลิน

สำหรับถั่วลิสงถือว่าเป็นของว่างอีกชนิดหนึ่งที่เราสามารถทานรองท้องในช่วงยามว่าง หรือทานเพื่อแก้ง่วงได้เป็นอย่างดี แถมในปัจจุบันในร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นอีเลฟเว่นถือว่ามีการขายถั่วลิสงออกมามากมายหลากหลายรสชาติและหลากหลายยี่ห้อจนทำให้ผู้บริโภคอย่างเราถึงกับเลือกซื้อเลือกทานไม่ถูกกันเลยทีเดียว วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับถั่วลิสงที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น แถมอร่อยและเคี้ยวเพลินว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.มารูโจ้รสไก่

ถือว่าเป็นถั่วลิสงที่มีการจำหน่ายมายาวนานมากที่สุดเลยก็ว่าได้ แถมยังมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบไม่เหมือนใคร โดยจะมีความเค็มในแบบกลาง ๆ และมีกลิ่นหอมคล้ายกับกลิ่นไก่ย่างตอนที่กำลังสุกใหม่ ๆ จึงทำให้เมื่อทานเข้าไปถือว่าอร่อยฟินสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ สำหรับราคาอยู่ที่ห่อล่ะ 20 บาทเท่านั้นเองค่ะ

2. โก๋แก่รสกะทิ

ถือว่าเป็นถั่วลิสงอีกยี่ห้อหนึ่งที่เพื่อน ๆ หลายคนคงต้องรู้จักเป็นอย่างดี โดยรสชาติจะออกเค็ม ๆ หวาน ๆ  และมีปริมาณแคลอรี่ที่น้อยมาก ๆ จึงทำให้เหมาะสำหรับคนที่กำลังลดความอ้วนก็สามารถรับประทานได้อีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ห่อล่ะ 19 บาทเท่านั้นเองค่ะ

3.Tong Garden

เป็นถั่วลิสงที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้งจึงทำให้มีความหวานในแบบที่ลงตัว แถมยังมีกลิ่นหอมของน้ำผึ้งที่เมื่อนำเข้าปากแล้วเคี้ยวถือว่าอร่อยฟินสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ สำหรับราคาอยู่ที่ห่อล่ะ 15 บาท

4.ถั่วเขาช่อง ถั่วลิสงอบรสพริก

ถือว่าเป็นถั่วลิสงอีกยี่ห้อหนึ่งที่เพื่อน ๆ อาจจะไม่คุ้นเคยกันสักเท่าไหร่ เพราะมีจำหน่ายในเซ่เว่นบางสาขาเท่านั้น แถมรสชาติจะออกเค็ม ๆ เผ็ด ๆ และถั่วลิสงจะมีกรุบกรอบแบบสุด ๆ แต่มีข้อเสียตรงที่ว่าจะมีขนาดเม็ดที่เล็กกว่ายี่ห้ออื่น ๆ ไปสักหน่อย สำหรับราคาอยู่ที่ห่อล่ะ 39 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับถั่วลิสงที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น แถมอร่อยและเคี้ยวเพลิน หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาของทานเล่นมาทานในยามหิวหรือท้องว่าง แถมถั่วลิสงที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นขนมที่มีรสชาติอร่อยและมีประโยชน์สามารถนำมาทานในช่วงหิวและช่วงท้องว่างได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีราคาที่ไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยถั่วลิสงมารับประทานคนละสี่ห้าห่อแล้วล่ะค่ะ

ขอบคุณภาพจาก shopee

#ถั่วลิสง #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น