รีวิว 4 อันดับแซนวิชไส้แปลก ๆ รสชาติเด็ดจากเซเว่นอีเลฟเว่น

ถ้าจะพูดถึงแซนวิชที่มีการจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่นแล้วถือว่ามีการจำหน่ายออกมามากมายหลากหลายไส้และหลากหลายรสชาติเลยก็ว่าได้ แถมแซนวิชยังถือว่าเป็นอาหารที่ช่วยรองท้องและคลายหิวได้ดีในยามที่ท้องว่าง และยังสามารถนำมาทานคู่กับชาหรือกาแฟก็เข้ากันสุด ๆ อีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับแซนวิชไส้แปลก ๆ รสชาติเด็ดจากเซเว่นอีเลฟเว่น เอามาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.แซนวิชแฮมชีสไข่ดาว

ถือว่าเป็นแซนวิชอีกหนึ่งไส้ที่ถือว่าขายดีที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยจะมีรสชาติจะออกหวานเล็กน้อยและมีความหอมของไข่ดาวที่ผ่านการปรุงสุกใหม่ ๆ  แถมยังเป็นแซนวิชที่เหมาะจะทานแทนเป็นอาหารเช้าได้ดีอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ชิ้นล่ะ 35 บาทเท่านั้นเองค่ะ

2.แซนวิชไก่บาร์บีคิว

โดยจะมีเนื้อแป้งที่มีความนุ่มแบบละมุนลิ้น ที่ทำให้มีความเข้ากันในแบบกำลังดีกับรสชาติของไก่บาร์บีคิวที่ออกเผ็ดร้อนอย่างลงตัวสุด ๆ ส่วนราคาอยู่ที่ชิ้นล่ะ 27 บาทเท่านั้นเองค่ะ

3.แซนวิชธัญพืชไส้ทูน่า

ถือว่าเป็นแซนวิชที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนักมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยรสชาติจะออกจืดและมีความคาวของทูน่าในปริมาณเล็กน้อย แถมยังมีส่วนผสมของ ข้าวโพด แครอท งาขาว และถั่วแดง ที่เมื่อรับประทานเข้าไปก็จะทำให้เราได้คุณประโยชน์จากธัญพืชเหล่านี้ด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ชิ้นล่ะ 30 บาท

4.แซนวิชปังเนยน้ำตาล

ถือว่าเป็นแซนวิชอีกรสชาติหนึ่งที่ขายดิบขายดีที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยรสชาติจะออกหวานมันบวกกับตัวแป้งที่มีความกรุบกรอบ ที่เมื่อนำเข้าปากแล้วเคี้ยวเพลินสุด ๆ แถมยังสามารถทานคู่กับชาหรือโอวัลตินก็มีความเข้ากันอย่างลงตัวอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ชิ้นล่ะ 22 บาทเท่านั้นเองค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับแซนวิชไส้แปลก ๆ รสชาติเด็ดจากเซเว่นอีเลฟเว่น หวังว่าคงจะถูกใจสายกินที่กำลังมองหาของอร่อย ๆ  มารับประทานในยามหิว แถมแซนวิชที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นแซนวิชที่มีรสชาติอร่อย มีไส้ให้เลือกรับประทานตั้งหลากหลายไส้ ส่วนราคาก็ยังอยู่ในระดับที่ไม่แพงอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยแซนวิชจากเซเว่นอีเลฟเว่นมาทานคนล่ะสามสี่ชิ้นแล้วล่ะค่ะ

ขอบคุณภาพจาก แฟนเพจ 7-Eleven Thailand , narusanana.namjai และ 711fanclub

#แซนวิชไส้แปลก #แซนวิชรสชาติเด็ดจากเซเว่น #ของกินเซเว่น