รีวิว 4 อันดับขนมปังไส้ถั่วแดงที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น

ถ้าจะพูดถึงขนมปังไส้ถั่วแดงที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่นแล้วถือว่ามีการจำหน่ายออกมามากมายหลากหลายยี่ห้อ จนทำให้ผู้บริโภคอย่างเราถึงกับเลือกซื้อเลือกทานกันไม่ถูกเลยทีเดียว แถมขนมปังไส้ถั่วแดงยังถือว่าขนมปังที่สามารถรับประทานเพื่อแก้หิวในยามท้องว่างได้ดีอีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับขนมปังไส้ถั่วแดงที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.เลอแปง แพนเบรดไส้ถั่วแดง

โดยจะมีเนื้อขนมปังที่มีความนุ่มหนึบ และไส้ถั่วแดงก็มีความหวานปนเค็มนิด ๆ แถมไส้ถั่วแดงที่ให้มาก็จุใจสุด ๆ แต่มีข้อเสียตรงที่ว่าไส้จะมีความแห้งมากจนเกินไปจึงทำให้เวลารับประทานอาจจะมีอาการฝืดคอได้ สำหรับราคาอยู่ที่ชิ้นล่ะ 14 บาทเท่านั้นเองค่ะ

2.เอพลัส ขนมปังไส้ถั่วแดง

ถือว่าเป็นขนมปังอีกยี่ห้อหนึ่งที่ขายดิบขายดีมากที่สุดเลยก็ว่าได้ แถมยังมีรสชาติที่หวานในแบบกำลังดี และมีปริมาณของไส้ที่เยอะจุใจสุด ๆ จึงทำให้เหมาะที่จะรับประทานคู่กับชาหรือกาแฟก็มีความเข้ากันอย่างลงตัว สำหรับราคาอยู่ที่ชิ้นล่ะ 7 บาทเท่านั้นเองค่ะ

3.ฟาร์มเฮาส์ ขนมปังไส้ถั่วแดง

ถือว่าเป็นขนมปังที่มีการจำหน่ายมายาวนานมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยไส้ถั่วแดงจะมีความนุ่มในแบบกำลังดี และเนื้อแป้งก็มีความนุ่มในแบบละมุนลิ้นที่เมื่อได้ทานคู่กับกาแฟหรือโอวันตินร้อน ๆ สักแก้วถือว่าเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ สำหรับราคาอยู่ที่ชิ้นล่ะ 10 บาทเท่านั้นเองค่ะ

4.Reiakkuma ขนมปังไส้ถั่วแดง 

ถือว่าเป็นขนมปังที่มีรูปร่างแพ็คเกจที่น่ารักและคิกขุสุด ๆ แถมรสชาติก็ออกเค็ม ๆ ไปสักนิด และปริมาณของไส้ถั่วแดงก็มีในปริมาณที่ไม่เยอะเท่าไหร่นัก สำหรับราคาอยู่ที่ชิ้นล่ะ 15 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับขนมปังไส้ถั่วแดงที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น หวังว่าคงจะถูกใจสายกินที่กำลังมองหาขนมปังไส้ถั่วแดงที่มีรสชาติอร่อย ๆ มารับประทาน แถมขนมปังไส้ถั่วแดงที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นถือว่าเป็นขนมปังจากแบรนด์ยอดฮิตที่มียอดขายดีเป็นอันดับหนึ่ง มีรสชาติอร่อย ที่สามารถซื้อนำมารับประทานในช่วงท้องว่างเพื่อคลายหิวได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญยังมีราคาที่อยู่ในระดับที่ไม่แพงอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยขนมปังไส้ถั่วแดงในเซเว่นมาทานคนล่ะสามสี่ชิ้นแล้วล่ะค่ะ

ขอบคุณภาพจาก aplus , thaiunbox.blogspot , แฟนเพจ เจ็ดแหลก และ pantip

#ขนมปังไส้ถั่วแดง #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น