รีวิว 4 อันดับ น้ำมะเขือเทศแบรนด์ยอดฮิตที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเล่ฟเว่น

ถ้าจะพูดถึงน้ำมะเขือเทศแล้วถือว่าเป็นน้ำผักที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะสามารถช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยงามแถมยังช่วยทำให้ระบบขับถ่ายสามารถทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย จึงทำให้ในปัจจุบันในร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่นถึงมีการจำหน่ายน้ำมะเขือเทศออกมามากมายหลากหลายรสชาติและหลากหลายยี่ห้อจนทำให้ผู้บริโภคอย่างเราถึงกับเลือกซื้อเลือกทานกันไม่ถูกเลยทีเดียว วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับ น้ำมะเขือเทศแบรนด์ยอดฮิตที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเล่ฟเว่น ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1. น้ำมะเขือเทศดอยคำ

ถือว่าเป็นน้ำมะเขือเทศอีกยี่ห้อหนึ่งที่เป็นที่นิยมของผู้บริโภคมากที่สุดเลยก็ว่าได้ แถมยังมีปริมาณของน้ำตาลและแคลอรี่ที่น้อยมาก ๆ แต่มีข้อเสียตรงที่ว่ารสชาติออกจะพะอืดพะอมและดื่มยากไปสักหน่อย สำหรับราคาอยู่ที่กล่องล่ะ 10 บาท

2.Unif I’m tomato

ถือว่าเป็นน้ำมะเขือเทศน้องใหม่ที่เพิ่งจำหน่ายได้เพียงไม่นานก็กลับได้รับความนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยรสชาติจะออกหวานและเปรี้ยวเล็กน้อยจึงทำให้เป็นน้ำมะเขือเทศอีกยี่ห้อหนึ่งที่ดื่มง่ายสุด ๆ แถมยังมีแพ็คเกจภายนอดที่ดูสวยงามจนน่าซื้อมารับประทานอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ขวดล่ะ 25 บาท

3.น้ำมะเขือเทศมาลี

ถือว่าเป็นน้ำมะเขือเทศที่มีรสชาติหวานปนเค็มเล็กน้อย จึงทำให้ดื่มง่ายในแบบที่ไม่ต้องกลั้นใจกิน แถมยังมีปริมาณแคลอรี่ที่น้อยจึงทำให้เป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนักอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่กล่องล่ะ 58 บาท

4. คาโกเมะ น้ำมะเขือเทศ 100%

ถือว่าเป็นน้ำมะเขือเทศที่เพิ่งออกจำหน่ายได้ไม่นาน แถมยังมีแพ็คเกจที่ดูสวยงามในแบบที่ไม่เหมือนใคร โดยรสชาติจะออกเปี้ยวนำและหวานตาม และยังมีปริมาณของแคลอรี่และน้ำตาลที่น้อยมาก ๆ จึงทำให้มีข้อดีตรงที่ว่าเราจะดื่มหมดไปกี่กล่องก็ไม่มีทางที่จะทำให้น้ำหนักขึ้นอีกด้วยค่ะ สำหรับราคาอยู่ที่กล่องล่ะ 18 บาทเท่านั้นเองค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับ น้ำมะเขือเทศแบรนด์ยอดฮิตที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเล่ฟเว่น หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินหรือสายสุขภาพที่กำลังมองหาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมารับประทาน แถมน้ำมะเขือเทศที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นน้ำมะเขือเทศจากแบรนด์ดังที่มีรสชาติอร่อย และมีปริมาณแคลอรี่ที่น้อยมาก ๆ จึงทำให้เป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังลดความอ้วนอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยน้ำมะเขือเทศมาดื่มคนล่ะสามสี่กล่องแล้วล่ะค่ะ

ขอบคุณภาพจาก dek-d , siamzone และ pantip

#น้ำมะเขือเทศแบรนด์ยอดฮิต #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น