รีวิวเซเว่น กล้องฟิล์มคิทแคท กล้องใช้แล้วทิ้งสุดคิ้วท์ จาก คิทแคท

วันนี้เราได้ไปเจอกับกล้องตัวนึงในเซเว่น ซึ่งขอบอกเลยว่ากลายเป็นของแรไอเท็มสุดคิ้วไปแล้วจ้า นั่นก็คือ กล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้งของคิทแคทนั่นเอง ทุกคนคงอยากรู้แล้วใช่มั้ยว่าราคามันเท่าไหร่และประสิทธิภาพของเจ้ากล้องตัวนี้เป็นยังไง อย่าได้รอช้าไปดูพร้อมกันเลย

กล้องฟิล์มคิทแคท กล้องใช้แล้วทิ้งสุดคิ้วท์ จาก คิทแคท

ต้องบอกก่อนเลยว่าใครได้เห็นเจ้ากล้องฟิล์มตัวนี้แล้วต้องร้องกรี๊ดกันทุกคน เพราะมันเป็นกล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้งของคิทแคทที่มีลายน่ารักมากแบบ ก ล้านตัว ซึ่งจะบอกก่อนเลยว่าราคาของเจ้าตัวนี้อยู่ที่ 255 บาทเท่านั้น ที่บอกว่าเท่านั้นเพราะไม่ใช่แค่เราได้มาแค่กล้องฟิล์มนะจ้ะ แต่ในกล่องๆนึงเราจะได้ทั้งกล้องฟิล์มพร้อมคิทแคทอีก 6 ชิ้น ได้ทั้งกล้องสวยๆถ่ายรูปแถมขนมอร่อยๆไว้กินอีกด้วย บอกเลยว่าในราคา 255 บาท ถือว่าคุ้มมาก และที่สำคัญหาซื้อได้ที่ 7-11 เลย หาซื้อได้ไม่อยากเลยขอบอกแต่ตอนนี้น่าจะยากเพราะความน่ารักของมันและราคาดีๆแบบนี้ดึงดูดคนให้ไปซื้อไว้ในครอบครองมากเลย

วิธีใช้และประสิทธิภาพของกล้องฟิล์มคิทแคท

วิธีใช้กล้องฟิล์มตัวนี้ก็ไม่อยากเลยเพราะมันใช้เหมือนกล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้งที่มีอยู่ทั่วไปเลย โดยการหมุนกรอด้านข้างจนสุดแล้วกดถ่ายพอถ่ายจนครอบ 16 รูป ก็ส่งไปล้างได้เลยจ้า ง่ายมากแม่ ใครๆก็ถ่ายได้บอกเลย ส่วนในเรื่องของประสิทธิภาพของรูปนั้นบอกได้เลยว่าล้างออกมาแล้วคือดีย์ไม่ได้แย่เลย แต่อาจจะมีมืดหรือเบี้ยวบ้างเล็กน้อยแต่ก็ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียวในราคาเท่านี้เหมาะกับการใช้ถ่ายรูปเล่นกรุบๆกริบๆจ้า

เชื่อว่าหลังจากอ่านจบทุกคนคงจะรีบพุ่งตัวกันไปที่เซเว่นกันแน่ๆเลย ใครกำลังหากล้องน่ารักๆพกพาง่ายสะดวกแถมยังเป็นพร้อบไปในตัวได้อีกด้วยขอบอกเลยว่าต้อง กล้องฟิล์มคิทแคท ตัวนี้เลย คุ้มยิ่งกว่าคุ้มในราคาเพียง 255 บาทเท่านั้น หาซื้อได้ที่ 7-11 นะจ้ะ

ขอบคุณภาพจาก duckdaydream และ promotiontoyou

#กล้องฟิล์มคิทแคท #คิทแคท #รีวิวเซเว่น