รีวิว4 อันดับอาหารบำรุงสมองที่จำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น ที่ไม่ว่างานจะหนักแค่ไหนก็เอาอยู่

เชื่อว่าคนหลายที่ทำงานหนักคงจะมีปัญหาในเรื่องของสมองเบลอหรือสมองล้าจากการทำงานมาไม่มากก็น้อย แถมพอจะหาของเปรี้ยว ๆ มาทานก็กลับยังทำให้รู้สึกสมองล้าหนักกว่าเดิมอีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับอาหารบำรุงสมองที่จำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น ที่ไม่ว่างานจะหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.แบรนด์ เจน ยู

ถือว่าเป็นอาหารเสริมสำหรับบำรุงสมองที่แนะนำให้อยากลองทานมากที่สุด เพราะเป็นเครื่องดื่มอาหารเสริมที่มีรสชาติอร่อย สามารถทานได้ง่าย โดยรสชาติและกลิ่นจะมีความคล้ายกับน้ำผลไม้ ที่เมื่อดื่มเข้าไปแล้วจะทำให้ร่างกายและสมองรู้สึกสดชื่นอีกด้วย

2.วีต้าเบอร์รี่

ถือว่าเป็นเครื่องดื่มบำรุงสมองที่เหมาะสำหรับวัยทำงานหรือวัยเรียนมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยเครื่องดื่มตัวนี้จะมีส่วนช่วยในการบำรุงสายตาและบำรุงสมองได้เป็นอย่างดี ถ้าเราดื่มเป็นประจำทุกวันสามารถช่วยทำให้อาการตาล้าและอาการสมองเบลอลดน้อยลงได้ และที่สำคัญเครื่องดื่มตัวนี้ยังมีรสชาติออกหวานอมเปรี้ยวที่เมื่อดื่มแล้วจะทำให้เรารู้สดชื่นและกระปรี้กระเปร่ามากขึ้นอีกด้วย

3.สก๊อต ซุปไก่สกัด

ถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีส่วนผสมของซุบไก่ในปริมาณที่เข้มข้น แถมยังมีกลิ่นและรสชาติที่ไม่แรงจนเกินไปจึงทำให้สามารถดื่มได้ง่าย อีกทั้งเครื่องดื่มบำรุงสมองตัวนี้ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงสมองและสามารถช่วยกระตุ้นความจำได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญยังมีหลายรสชาติอย่าง รสช็อกโกแลต ที่จะช่วยทำให้เราสามารถดื่มง่ายขึ้นอีกด้วย

4.วิสทร้า จิงโกะ

120 ถือว่าเป็นวิตามินบำรุงสมองในแบบชนิดเม็ดที่สามารถทานได้ง่าย แถมยังมีส่วนผสมของใบแปะก๊วยที่จะช่วยทำให้ระบบการไหลเวียนของเลือดทำงานได้ดีขึ้น และที่สำคัญถ้าเราทานเป็นประจำทุกวันก็จะทำให้สมองและระบบประสาทในร่างกายสามารถทำงานได้ดีขึ้นและรู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากขึ้นอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับอาหารบำรุงสมองที่จำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น ที่ไม่ว่างานจะหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจเพื่อน ๆ หลายคนที่กำลังมองหาเครื่องดื่มบำรุงสมองที่สามารถช่วยบำรุงสมองในขณะที่เหนื่อยล้าจากการทำงานหรือเรียนหนังสือ แถมอาหารบำรุงสมองที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ สามารถช่วยบำรุงสมองได้เป็นอย่างดีเมื่อเราดื่มเป็นประจำทุกวัน และที่สำคัญยังสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่นทั่วไปอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยอาหารบำรุงสมองมาทานคนล่ะขวดสองขวดแล้วล่ะค่ะ

ขอบคุณภาพจาก shopee และ punpro

#อาหารบำรุงสมอง #เครื่องดื่มบำรุงสมอง #ของกินเซเว่น