รีวิว 4 อันดับขนมสุดแปลกและแสนอร่อยที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น

ถ้าจะพูดถึงขนมที่มีจำหน่ายในร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นอีเลฟเว่นแล้วถือว่าการจำหน่ายขนมออกมาใหม่ ๆ อยู่เสมอ แถมขนมบางยี่ห้อก็มีรูปร่างแพ็คเกจที่ดูแปลกตาจนทำให้ใครหลายคนถึงอดไม่ได้ที่จะควักกระเป๋าเงินเพื่อซื้อมารับประทาน วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับขนมสุดแปลกและแสนอร่อยที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.Play More Banana Candy

ถือว่าเป็นลูกอมที่มีการออกแบบให้มีลักษณะเป็นรูปทรงกล้วยหอม ส่วนรสชาติก็จะออกหวานมันแบบกลิ่นกล้วยหอม และตัวลูกอมจะมีความหนืด ๆ และมีความกรุบกรอบซึ่งเป็นลูกอมอีกยี่ห้อหนึ่งที่เราสามารถนำมาอมแก้ง่วงได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ สำหรับราคาก็อยู่ในระดับที่ไม่แพงเพียงแค่ชิ้นล่ะ 10 บาทเท่านั้นเองค่ะ

2.Sweet Potato and Ginger Sweet Soup  

ถือว่าเป็นขนมหวานที่มีรูปร่างแพ็คแกจที่ดูแปลกตา ส่วนรสชาติก็ถือว่าไม่หวานจนเกินไป และมีกลิ่นหอมของน้ำขิงที่เมื่อทานเข้าไปแล้วจะทำให้เรารู้สึกสดชื่นมากขึ้นอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่กระปุกล่ะ 15 บาทเท่านั้นเองค่ะ

3.Maxi Honey Lime Flavour

สำหรับเครื่องดื่มตัวนี้ถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่มีการคิดค้นและออกแบบแพ็คเกจให้ดูแปลกตาและน่าสนใจมาก ๆ ส่วนรสชาติก็ถือว่าอร่อยในระดับหนึ่งเลยทีเดียว โดยจะมีกลิ่นหอมของน้ำผึ้งที่ผสมกับโซดาที่ทำให้สามารถดับกระหายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ขวดล่ะ 16 บาทเท่านั้นเองค่ะ

4.Cheese Kamaboko

ถือว่าเป็นของทานเล่นอีกอย่างหนึ่งที่มีรูปทรงที่ดูแปลกตา โดยจะมีรสชาติความเหนียวและหอมนุ่มของชีสที่เมื่อนำเข้าปากแล้วเคี้ยวถือว่าอร่อยฟินสุด ๆ จนอยากจะเหมามาทานอีกหลาย ๆ แท่งเลยล่ะค่ะ ส่วนราคาก็อยู่ในระดับที่ไม่แพงจนเกินไปเพียงแค่แท่งล่ะ 27 บาทเท่านั้นเองค่ะ

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว4 อันดับขนมสุดแปลกและแสนอร่อยที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาขนมหรือของทานเล่นที่แปลก ๆ และมีรสชาติอร่อย แถมขนมและของทานเล่นที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นขนมที่มีความแปลกและมีรสชาติอร่อย สามารถนำมาทานเพื่อเป็นของว่างในยามหิวได้ ส่วนราคาก็อยู่ในระดับที่ไม่แพงอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยขนมที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นมาทานกันคนล่ะอย่างสองอย่างแล้วล่ะค่ะ

ขอบคุณภาพจาก maxithailand , maxithailand , pantip และ twitter

#ขนมสุดแปลกในเซเว่น #ของกินเซเว่น #รีวิวเซเว่น