รีวิวเซเว่น รวม 4 คัพเค้กเซเว่น เลอแปง สี่รสชาติ ที่ขายดีมากที่สุด

เซเว่น ถือว่าเป็นร้านสะดวกซื้อที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย เพราะว่าเขาสามารถตอบโจทย์ในการนำสินค้าที่สะดวกแก่ลูกค้าเข้ามาขายในเซเว่น โดยเฉพาะสินค้าตัวหนึ่งที่ขอบอกเลยว่าขายดิบดีขายดีตั้งแต่เข้ามานั่นก็คือ คัพเค้กเซเว่น เป็น คัพเค้กเลอแปง ที่มาในราคาประหยัด สบายกระเป๋า จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเวลาไปเซเว่นแล้วอยากได้ ของกินเซเว่น ที่มันอยู่ท้องจึงต้องหยิบเจ้าสิ่งนี้ก่อน บทความนี้จะมารีวิว 4 รสชาติของ คัพเค้กเลอแปงที่ขายดีที่สุดกัน

1.ของกินเซเว่น – คัพเค้กสอดไส้สตรอเบอร์รี่

คัพเค้กตัวนี้เป็นคัพเค้กวนิลาสอดไส้รสสตรอเบอร์รี่ สำหรับตัวเค้กวนิลาก็ไม่ต้องพูดอะไรเยอะ เพราะเชื่อว่าหลายๆคนก็ต้องเคยชิมเค้กวนิลาจากทางเลอแปงมาบางแล้ง รสชาติและความหอมไม่ต่างกันเลย แต่ในเรื่องของความหนึบและความนุ่มของยกให้กับเจ้าคัพเค้กตัวนี้เพราะว่ามีความชุ่มๆมากกว่าแบบปกติอยู่หน่อย สำหรับไส้นั้นถือว่าใส่มาได้พอดีสมราคา อาจจะไม่ได้เยอะมากแต่ก็รู้ได้ถึงรสสตรอเบอร์รี่ กินเพลินๆ เข้าคู่กันได้ดีเยี่ยม

2.ของกินเซเว่น – คัพเค้กช็อกโกแลต

มาที่รสชาติที่ก็เรียกว่าขายดีไม่แพ้กันเลยก็คือ รสช็อกโกแลต เห็นจากสีแล้วหลายๆคนก็ต้องมีความคาดหวังในระดับหนึ่งว่าจะไม่ใช่คัพเค้กที่เจือช็อกโกแลตมาแบบจางๆแน่นอน แล้วก็เป็นแบบนั้นจริงๆเพราะว่าช็อกโกแลตจากคัพเค้กเลอแปงสามารถรู้สึกได้ตั้งแต่คำแรกที่กินเข้าไปเลย มีความชุ่มในระดับหนึ่ง แต่ความหอมและรสชาติของช็อกโกแลตถือว่าผ่าน เข้าตากรรมการมากๆสำหรับรสชาตินี้

3.ของกินเซเว่น – คัพเค้กกล้วยหอม ช็อกโกแลตชิพ

จริง ๆ แล้ว แค่คัพเค้กกล้วยหอมธรรมดาของเลอแปงก็เรียกได้ว่ายืนหนึ่งชนะทุกแบรนด์อยู่แล้ว เพราะของเขาทำมาเป็นระดับตำนาน ขายมาอย่างยาวนานสำหรับเค้กกล้วยหอม ก็เลยแทบจะไม่จำเป็นต้องลงรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อแป้งคัพเค้กกล้วยหอมตัวนี้เสียด้วยซ้ำ เพราะทั้งหอม อร่อย ไม่หวานจนเกินไปกำลังได้ที่พอดิบพอดี แต่ที่พิเศษมากไปกว่านั้นเลยก็คือ การที่เลอแปงเขาได้ใส่ช็อกโกแลตชิพเข้ามาด้วย ทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งรสชาติที่แปลกใหม่ แต่กลับเข้ากันได้อย่างน่าประหลาด

4.ของกินเซเว่น – คัพเค้กผลไม้รวม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคัพเค้กที่ขายดีมากๆสำหรับเจ้าตัวนี้ เพราะปกติแล้วถ้าเราอยากกินเค้กผลไม้รวมก็จะต้องซื้อแบบอันใหญ่ๆมากิน แต่เลอแปงได้รังสรรค์คัพเค้กผลไม้รวมมาในแบบฉบับไซส์ที่กินง่าย และสะดวกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะว่าเนื้อคัพเค้กตัวนี้ชุ่มช่ำมากๆ แถมหอมกลิ่นผลไม้รวม เป็นหนึ่งในคัพเค้กที่อร่อยมากๆสำหรับสินค้าประเภทเดียวกัน จึงกล้าการันตีเลยว่า คัพเค้กเซเว่น ตัวนี้เป้นหนึ่งใน ของกินเซเว่น ที่คุณไม่ควรพลาด

#คัพเค้กเซเว่น #เค้กเลอแปง #ของกินเซเว่น