รีวิว 4 อันดับของกินรองท้องแสนอร่อยใน 7-11

ของรองท้องในเซเว่นจัดว่ามีส่วนช่วยที่ทำให้เรารู้สึกอิ่มท้องได้อย่างดีนั้นเอง อีกทั้งสินค้าส่วนใหญ่ก็มาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงมากนักจึงช่วยให้เราประหยัดในส่วนของค่าใช้จ่ายไปได้มากเลยทีเดียว ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมารีวิว 4 อันดับของกินรองท้องแสนอร่อยใน 7-11 ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ 

1.มินิแพนเค้กบานอฟฟี่ครีมสด 

จัดว่ามีส่วนช่วยให้เรารู้สึกคลายหิวได้ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ พร้อมกับยังมีจุดเด่นในเรื่องของรสชาติที่มีความอร่อยแบบกลมกล่อมที่สุดจึงช่วยให้เราสามารถทานได้อย่างง่ายดายมากขึ้นนั้นเอง นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มปริมาณไส้ที่เยอะที่สุดอีกด้วย

2.ขนมกล้วย EZY Sweet 

เป็นสินค้าออกใหม่ที่มาพร้อมกับการออกแบบในเรื่องของรูปลักษณ์ที่สวยงามและดูสะดุดตาที่มากที่สุด ในส่วนของรสชาติก็มีความหอมหวานในแบบที่ลงตัวที่จะช่วยให้เรารู้สึกสดชื่นมากขึ้น นอกจากนี้เนื้อขนมยับมีความนุ่มในแบบละมุนลิ้นอีกด้วย เป็นสินค้าที่มีความอร่อยในแบบไม่เหมือนใครขนาดนี้ก็อย่าลืมไปสอยมาทานกันคนละหลาย ๆ ชิ้นนะคะ ใครไปช้าอดหมดไม่ได้ทานไม่รู้ด้วยนะ

3.โทสต์ลาซานญ่า 

ถือว่ามาพร้อมกับรสชาติที่มีความอร่อยแบบไม่เหมือนใคร ในส่วนของเนื้อขนมด้านนอกก็มีความกรุบกรอบในแบบกำลังดีที่มีความเข้ากันกับไส้ด้านในที่มากที่สุดจนเมื่อนำเข้าปากแล้วก็สัมผัสในส่วนของความอร่อยแบบที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย 

4.เบรดสติ๊ก 

จัดว่ามาพร้อมกับการออกแบบในเรื่องของรูปร่างให้มีความแปลกใหม่มากที่สุดที่จะช่วยให้น่าทานมากขึ้น ในส่วนของรสชาติก็มีความนุ่มลื่นในส่วนของเนื้อแป้งที่มีความเข้ากันกับไส้ด้านในเป็นอย่างมาก จึงทำให้เราสามารถทานได้อย่างเต็มที่นั้นเอง 

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 4 อันดับของกินรองท้องแสนอร่อยใน 7-11 หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาในเรื่องของกินที่มาพร้อมกับความอร่อยแบบที่ลงตัวที่สุด และสินค้าที่ได้รีวิวไปข้างต้นจัดว่ามาพร้อมกับความสวยงามในส่วนของแพ็คเกจเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ และยังมีการเพิ่มเติมในส่วนของรสชาติให้มีความอร่อยมากขึ้นอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วอาจจะต้องรีบไปสอยมาทานในแบบหลาย ๆ ชิ้นแล้วละคะ ใครไปช้าอดหมดไม่ได้ทานของอร่อยกับเขาไม่รู้ด้วยนะ

เครดิตภาพ https://food.trueid.net

#ของกินรองท้อง #ของกินเซเว่น #รีวิวเซเว่น