รีวิว 4 อันดับขนมขบเคี้ยวยอดนิยมในเซเว่น

ขนมขบเคี้ยวในเซเว่นถือว่ามีการจำหน่ายในแบบที่หลากหลายมากที่สุดเพื่อเป็นการเอาใจกลุ่มผู้บริโภคที่ชอบทานขนมในแบบที่ไม่ซ้ำซาก และในช่วงนี้ทางเซเว่นยังมีการนำขนมหน้าตาแปลก ๆ ออกมาจำหน่ายในแบบไม่ซ้ำกันในแต่วันอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับขนมขบเคี้ยวยอดนิยมในเซเว่นว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ

1.วาฟเฟิลโรมินิ

เป็นขนมที่มาพร้อมกับแพ็คเกจที่สีสวยในแบบจัดเต็มที่ซื้อมารับประทานมากที่สุด ส่วนรสชาติก็มีความอร่อยในระดับหนึ่งที่เมื่อนำเข้าปากแล้วจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยแบบไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังเป็นขนมที่นำมาทานกับนมถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ อีกด้วย

2.ยูโร่เค้ก

เป็นขนมที่มาพร้อมกับแพ็คเกจที่มีความสวยงามในส่วนของแพ็คเกจที่ชวนน่ารับประทานมากที่สุด ในส่วนของเนื้อขนมก็มีความอร่อยในแบบลงตัวสุด ๆ ที่เมื่อนำเข้าปากแล้วเคี้ยวจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยในแบบฟิน ๆ แถมเรายังสามารถนำมาทานคู่กับเครื่องดื่มสักแก้วถือว่ามีความลงตัวสุด ๆ

3.ลูกอมยูนิคอร์น

เป็นขนมยอดนิยมที่ขายดีมากที่สุดโดยจะเป็นลูกอมที่มาพร้อมกับความสวยงามในส่วนของรูปทรงที่ชวนน่าทานมากที่สุด ในส่วนของรสชาติก็มีความหอมหวานในระดับหนึ่งที่เมื่อนำเข้าปากแล้วจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อย อีกทั้งยังเป็นขนมที่น่าซื้อไปฝากน้อง ๆ หนู ๆ อีกด้วย

4.ลูกอมเคี้ยวหนึบ

เป็นลูกอมในตำนานที่ทุกคนคงจะรู้จักเป็นอย่างดีโดยจะมาพร้อมกับแพ็คเกจที่สวยงามแบบไม่เหมือนใคร ในส่วนของรสชาติจะมีให้เลือกรับประทานในแบบที่หลากหลายด้วยกันแต่มีข้อเสียตรงที่ว่าเนื้อลูกอมอาจจะมีลักษณะที่ค่อนข้างเหนียวเล็กน้อย อีกทั้งยังจัดว่าเป็นลูกอมที่มียอดขายดีเป็นอันดับหนึ่งที่คนส่วนใหญ่ซื้อมารับประทานมากที่สุดอีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับการรีวิว 4 อันดับขนมขบเคี้ยวยอดนิยมในเซเว่นหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาขนมขบเคี้ยวที่มีรสชาติอร่อยแบบไม่เหมือนใครและสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น แถมของกินที่รีวิวไปข้างต้นก็ยังมาพร้อมกับความอร่อยแบบไม่เหมือนใครมีรสชาติที่แปลกใหม่ด้วยการใส่ส่วนผสมพร้อมกับวัตถุดิบเพิ่มเติมที่จะช่วยให้ขนมมีรสชาติที่อร่อยมากขึ้น แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยขนมขบเคี้ยวที่รีวิวไปข้างต้นมาทานกันคนละหลาย ๆ อย่างแล้วละคะ

#ขนมขบเคี้ยว #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น