รีวิว 4 อันดับของว่างที่น่าทานในเซเว่นที่สายกินควรไปสอย

สำหรับของว่างที่จำหน่ายในเซเว่นจัดว่าเป็นตัวช่วยที่ทำให้ใครหลายคนช่วยพออิ่มท้องได้ในระดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ และการทานของกินในเซเว่นยังจัดว่าเป็นตัวช่วยให้เราอิ่มท้องได้ดีในระดับหนึ่งอีกด้วย เพราะฉะนั้นในบทความนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับของว่างที่น่าทานในเซเว่นที่สายกินควรไปสอยว่าแต่จะมีอะไรที่น่าสนใจและน่าซื้อมาทานในช่วงยามหิวบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ

1.แซนวิช Ezy Taste ไส้แฮมปูอัดน้ำพริกเผาสูตรใหม่

เป็นของว่างออกใหม่ที่น่ารับประทานมากที่สุดเลยก็ว่าได้ก็เพราะมาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาที่ชวนน่ารับประทาน พร้อมกับมีการออกแบบตัวแพ็คเกจให้มีลักษณะที่ใสที่จะช่วยให้สามารถมองเห็นสินค้าด้านในได้แบบง่ายดาย อีกทั้งยังเป็นของกินที่ช่วยให้เราอิ่มท้องอีกด้วย

2.ราเมน

เป็นของกินออกใหม่ที่มาพร้อมกับตัวสินค้าที่สวยงามและมีความสดใส ในส่วนของวิธีการทานก็มาพร้อมกับวิธีการที่ง่ายเพียงแค่เติมน้ำร้อนแล้วทิ้งไว้สามนาทีก็สามารถรับประทานได้ทันที ส่วนรสชาติก็มาพร้อมกับความอร่อยของน้ำซุบที่มีความเข้ากันดีกับเส้นที่มีลักษณะนุ่มแบบพิเศษอีกด้วย

3.ลำไยคว้านเมล็ด

เป็นผลไม้แปรรูปที่มาพร้อมกับหน้าตาที่น่ารับประทานมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ส่วนรสชาติก็มีความหวานแบบกำลังดีที่เมื่อนำเข้าปากแล้วจึงสัมผัสได้ถึงความหอมหวานและมีความกรอบแบบที่ลงตัวสุด ๆ อีกทั้งถ้านำแช่เย็นก็ยังช่วยให้มีรสชาติที่อร่อยมากขึ้นอีกด้วย

4.คุกกี้ลิ้นแมวรสไวท์ช็อก

เป็นของว่าที่มาพร้อมกับหน้าตาในส่วนของแพ็คเกจที่ดูแปลกตามากที่สุดเลยก็ว่าได้ แถมเนื้อขนมยังมีการออกแบบให้มีรูปร่างลักษณะที่ดูแปลกตากว่าขนมตัวอื่น ๆ แถมยังมาพร้อมกับความหอมหวานที่เมื่อนำเข้าปากแล้วจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยแบบไม่รู้ลืมอีกด้วย

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 4 อันดับของว่างที่น่าทานในเซเว่นที่สายกินควรไปสอยหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่มองหาของกินที่สามารถหาทานได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น และของกินที่รีวิวไปข้างต้นก็มาพร้อมกับความอร่อยมีความแปลกใหม่ในส่วนของแพ็คเกจที่มีความโดดเด่น อีกทั้งยังเป็นของกินที่จะช่วยให้เราอิ่มท้องได้เป็นอย่างดี แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยของกินที่รีวิวไปข้างต้นมาทานกันคนละหลาย ๆ อย่างแล้วละคะ

#ของว่าง #สายกินควรไปสอย #ของกินเซเว่น