#รีวิวเซเว่น น้ำเต้าหู้หวานน้อย โทฟุซัง อีกทางเลือกสุขภาพสำหรับคุณ

            “น้ำเต้าหู้” เป็นผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองที่เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมของคนไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่งภาษาทางการนั้นเรียกกันว่า นมถั่วเหลือง เมื่อสมัยก่อนมักจะนิยมคั้นจากถั่วเหลืองใส่หม้อต้ม แล้วขายบนรถเข็น อย่างที่เรามักจะเห็นกันในช่วงที่มีน้ำเต้าหู้ขายในช่วงเย็นหรือกลางคืน แต่เดี๋ยวนี้ รถเข็นขายน้ำเต้าหู้ก็มีเพียงบางแห่ง ถ้าอยากดื่มน้ำเต้าหู้ ไม่ต้องกังวลว่าจะซื้อไม่ได้ เพราะเขามีจำหน่ายที่เซเว่น อีเลฟเว่นแล้ว

            ก่อนที่จะ #รีวิวเซเว่น กัน มาดูรายละเอียดและทำความรู้จักกับ “น้ำเต้าหู้ โทฟุซัง” กันดีกว่า ผลิตภัณฑ์น้ำเต้าหู้ของโทฟุซัง เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำน้ำเต้าหู้หรือนมถั่วเหลือง มาคั้นสด ให้ผู้ที่ดื่มนั้นได้คุณประโยชน์จากถั่วเหลืองด้วย ถือว่าดีมาก ๆ เลย น้ำเต้าหู้โทฟุซังนี้มีหลากหลายสูตร

ไม่ว่าจะสูตรดั้งเดิม สูตรงาขาวและธัญพืช 5 สี เป็นต้น ถือว่าน่าสนใจและฉีกกรอบน้ำเต้าหู้ในแบบเดิม ๆ ไปได้

            น้ำเต้าหู้โทฟุซัง เป็นน้ำเต้าหู้ที่มีความสดใหม่ คั้นสด ทำให้คุณได้ดื่มแบบไม่ต้องรอ เพียงแค่มาที่  7 – 11 ก็สามารถซื้อมาดื่มได้แล้ว ใครที่กำลังต้องลดน้ำหนัก หรือควบคุมน้ำหนักอยู่ ก็เลือกนำมาดื่มได้ เพราะดีต่อสุขภาพ แต่ต้องตรวจดูว่ามีน้ำตาลเท่าไรต่อน้ำเต้าหู้หนึ่งขวด เพื่อให้ไม่เพิ่มน้ำตาลเข้าร่างกายมากเกินไป ซึ่งส่งผลทำให้อ้วนได้ง่ายนั่นเอง ถ้าได้ลองแล้วจะได้รู้แน่นอนว่า ดีต่อสุขภาพของคุณหรือไม่

            มาถึงช่วงการลองดื่มกันบ้าง เราได้ไปเข้าร้าน 7-11 ใกล้บ้าน แล้วเลือกซื้อน้ำเต้าหู้ แล้วนำมา #รีวิวเซเว่น น้ำเต้าหู้ของโทฟุซัง มีหลากหลายรส ทั้งรสหวาน หวานน้อย งาดำ เป็นต้น สามารถซื้อมาดื่มได้ในช่วงที่กำลังต้องการเครื่องดื่มที่มีประโยชน์

หรือเครื่องดื่มหวานน้อยสามารถดื่มได้ เมื่อลองแล้ว น้ำเต้าหู้หวานน้อยของโทฟุซัง ไม่มีกลิ่นเหม็นหืนเลย เพราะรับประกันว่ามีการคั้นสดทุก ๆ กล่อง ทำให้ซื้อแล้วหมดกังวลเรื่องปัญหาน้ำเต้าหู้เสียเลย

            ก่อนที่จะจากกัน ก็ขอแนะนำเลยว่า นอกจากน้ำเต้าหู้หวานน้อยของโทฟุซังแล้ว ก็ยังมีสูตรอื่น ๆ และเครื่องดื่มอื่น ๆ ให้คุณได้ดื่มเพื่อสุขภาพดีด้วย แต่ทั้งนี้ควรรับประทานแต่พอดีในปริมาณที่ร่างกายสามารถรับได้ เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารครบถ้วน ให้น้ำเต้าหู้โทฟุซัง เป็นทางเลือกสุขภาพที่น่าสนใจ ทั้งหมดนี้ก็เป็น #รีวิวเซเว่น กับผลิตภัณฑ์น้ำเต้าหู้พร้อมดื่มที่น่าสนใจใน 7-11 ยี่ห้อโทฟุซัง หากสนใจและคิดว่าเหมาะสมกับคุณ ก็สามารถหาซื้อมาดื่มกันได้เลย

#น้ำเต้าหู้ #โทฟุซัง #รีวิวเซเว่น