#รีวิวเซเว่น น้ำแอปเปิลคุณภาพดี ส่งตรงจากเมืองอาโอโมริ ประเทศญี่ปุ่น

            แอปเปิล เป็นผลไม้ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหลายประเทศ ทั้งแถบยุโรปและในเอเชีย เพราะมีรสชาติอร่อย หอม หวาน เต็มไปด้วยประโยชน์ อีกทั้งยังสามารถนำไปแปรรูปได้อีกด้วย เช่น การนำไปทำเป็นแยมรสแอปเปิล การทำเป็นน้ำแอปเปิล เป็นต้น

โดยผลิตภัณฑ์ที่เราได้มา #รีวิวเซเว่น นั้นก็เป็นน้ำแอปเปิล แต่เป็นน้ำคั้นจากแอปเปิลในประเทศญี่ปุ่น นำมาบรรจุกล่องและจำหน่ายอย่าง มาลี (Malee) น้ำแอปเปิลอาโอโมริ 100 % นั่นเอง

            โดยที่มาของการนำแอปเปิลจากญี่ปุ่นมาใช้ในผลิตภัณฑ์ เพราะแบรนด์มาลีนั้นต้องการให้คุณได้สัมผัสถึงรสชาติความอร่อย ความสดใหม่ และความหอมหวานของแอปเปิลที่ได้คุณภาพนั่นเอง ซึ่งแอปเปิลจากทางญี่ปุ่นนั้น จังหวัดที่ได้รับการคัดเลือกว่าคุณภาพดีและมีชื่อเสียงมากที่สุด

ก็คือ แอปเปิลที่มาจากจังหวัดอาโอโมรินั่นเอง ซึ่งทางคนญี่ปุ่นส่วนใหญ่นั้นก็เลือกรับประทานแอปเปิลขึ้นชื่อจากจังหวัดนี้เช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่เราจะได้ดื่มน้ำแอปเปิลญี่ปุ่นโดยไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นเลย

            เพราะมาลี (Malee)น้ำแอปเปิลอาโอโมริ 100 % ที่เรานำมา#รีวิวเซเว่น เป็นน้ำจากแอปเปิลอาโอโมริ ความพิเศษอีกอย่างที่ถูกซ่อนเอาไว้ ก็คือ เราจะได้ดื่มพร้อมกับคนญี่ปุ่นนั่นเอง ดังนั้นสินค้านี้จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ In Season และยังเป็น Limited อีกด้วย

เนื่องจากแอปเปิลสายพันธุ์นี้จะเก็บได้ภายในเดือนสิงหาคมถึงปลายเดือนพฤศจิกายนเท่านั้น เรียกได้ว่าจะรับประทานได้ในช่วงฤดูใบไม้ผลิเท่านั้น สินค้าตัวนี้จึงมีขายในจำนวนที่จำกัด

            หลังจากที่ได้ลองดื่มไปแล้ว ประทับใจรสชาติมาก ๆ เพราะหลังจากที่ทราบข้อมูลแล้ว จึงตั้งตารอที่จะไปซื้อมาดื่มให้ได้ รสชาติมีความหวานละมุนมีรสเปรี้ยวอยู่เล็กน้อย เมื่อเปิดฝาออกมา กลิ่นหอมแอปเปิลเด่นชัดมาก ๆ ทำให้น่าดื่มมากขึ้น ดื่มเข้าไปแล้วความหอมหวานอบอวลมาก ได้กลิ่นชัดเจนมากยิ่งขึ้น ผู้เขียนชื่นชอบมาก ๆ แต่มีข้อเสียที่ผสมน้ำองุ่นขาวลงไปด้วย จึงมีความเข้มข้นของน้ำแอปเปิลน้อยลง

            ผลิตภัณฑ์น้ำแอปเปิลอาโอโมริของมาลี (Malee) ที่เรานำมา #รีวิวเซเว่น ครั้งนี้ เป็นน้ำผลไม้ที่ควรซื้อและคุ้มค่ามาก ๆ เลยทีเดียว เพราะทางมาลีเขาลงทุนในการนำเข้าแอปเปิลสายพันธุ์ยอดนิยม เพื่อให้ได้ความสดและรสชาติที่ดี

นอกจากนี้ ยังมีคำเคลมหรือคุณสมบัติเพิ่มเติมที่ว่า “ดื่มสดพร้อมคนญี่ปุ่น” อีกด้วย ทำให้เราสัมผัสถึงความอร่อยและบรรยากาศของประเทศญี่ปุ่นได้อย่างไม่ยากเลยล่ะค่ะ ถ้าใครอยากลองดื่มน้ำผลไม้ดี ๆ ก็ไปลองหาซื้อกันได้ที่เซเว่น อีเลฟเว่นและห้างสรรพสินค้าทั่วไปนะคะ

#น้ำแอปเปิล #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น