รีวิว 4 อันดับของกินในสไตล์ญี่ปุ่นในเซเว่นที่สายกินไม่ควรพลาด

ในร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นอีเลฟเว่นถือว่ามีการนำของกินในสไตล์ญี่ปุ่นออกมาจำหน่ายมากมายนับไม่ถ้วนที่จะทำให้สายกินหลายท่านมีของกินหรืออาหารเอาไว้รับประทานในยามหิวได้อย่างสบาย ๆ แถมของกินในสไตล์ญี่ปุ่นบางชิ้นก็ยังมาพร้อมกับหน้าตาและรูปลักษณ์ที่น่ารับประทานอีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับของกินในสไตล์ญี่ปุ่นในเซเว่นที่สายกินไม่ควรพลาดว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ

1.แซนวิชเดนิชถั่วแดง

เป็นแซนวิชที่มาพร้อมกับแพ็คเกจที่ดูสวยงามในแบบไม่เหมือนใคร แถมยังถือว่าเป็นของกินที่เหมาะสำหรับการทานในยามหิวได้เป็นอย่างดี ในส่วนของรสชาติก็มาพร้อมกับหอมหวานอร่อยและมีความนุ่มของเนื้อขนมปังในแบบละมุนลิ้นจึงทำให้เมื่อนำเข้าปากจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยในแบบไม่รู้ลืม

2.ก้ามปูเทียมสอดไส้ไข่โทบิโกะ

เป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดในเซเว่นเลยก็ว่าได้ แถมยังมาพร้อมกับแพ็คเกจที่มีความสวยงามในแบบไม่เหมือนใคร ในส่วนของรสชาติก็มีความหอมหวานของเนื้อปูและมีความนุ่มในแบบเฉพาะตัวจึงทำให้เมื่อกัดเข้าไปคำแรกจึงทำให้ได้สัมผัสถึงความอร่อยในแบบฟิน ๆ และที่สำคัญยังถือว่าเป็นของกินที่จะช่วยให้เราคลายหิวในยามบ่ายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

3.พุดดิ้งคัสตาร์ด

เป็นขนมหวานที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่สวยงามในแบบไม่เหมือนใคร ในส่วนของรสชาติก็มีความหอมหวานในแบบพอดีจึงทำให้คนที่กำลังลดน้ำหนักก็สามารถทานได้อย่างสบาย ๆ แถมถ้านำไปแช่เย็นก็จะทำให้มีรสชาติที่อร่อยมากขึ้น

4.ยากิโซบะหมู

เป็นอาหารที่เหมาะสำหรับการทานรองท้องยามหิวเลยก็ว่าได้ในส่วนของรสชาติก็มีความนุ่มของเส้นที่มากพอสมควร และมีกลิ่นเครื่องเทศในแบบอ่อน ๆ จึงทำให้เมื่อนำเข้าปากจึงสัมผัสได้ถึงรสชาติอาหารที่มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังถือว่าเป็นอาหารร้องท้องที่มียอดขายดีเป็นอันดับหนึ่งอีกด้วย

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 4 อันดับของกินในสไตล์ญี่ปุ่นในเซเว่นที่สายกินไม่ควรพลาดหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาของกินในสไตล์ญี่ปุ่นที่มีความแปลกและไม่เหมือนใคร แถมอาหารญี่ปุ่นที่ผู้เขียนรีวิวไปข้างต้นก็ยังมาพร้อมกับรสชาติที่อร่อยและยังมีการปรับปรุงในเรื่องของรสชาติให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

#ของกินในสไตล์ญี่ปุ่น #ของกินเซเว่น #รีวิวเซเว่น