รีวิว 4 อันดับขนมยี่ห้อคาลบี้รสชาติอร่อยในเซเว่นอีเลฟเว่น

ถ้าจะพูดขนมข้าวเกรียบยี่ห้อคาลบี้แล้วถือว่าเป็นขนมที่มีรสชาติอร่อย มีความกรุบกรอบในแบบเฉพาะตัว และยังมีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูสะดุดตา อีกทั้งในปัจจุบันยังมีการคิดค้นรสชาติใหม่ออกมาให้เราได้รับประทานกันอยู่เสมอ และที่สำคัญขนมประเภทนี้ยังเหมาะที่จะนำมาทานคู่กับน้ำอัดลมสักแก้วถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับขนมยี่ห้อคาลบี้รสชาติอร่อยในเซเว่นอีเลฟเว่น ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.คาลบี้รสหมึกย่างสาหร่าย

ถือว่าเป็นข้าวเกรียบกุ้งที่มีแพ็คเกจที่มีสีสันสวยงาม และดูหรูหราไฮโซมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ส่วนรสชาติก็มีกลิ่นหอมของสาหร่ายในแบบอ่อน ๆ เนื้อขนมมีความกรุบกรอบในแบบกำลังดี ทำให้เมื่อนำเข้าปากแล้วเคี้ยวจึงรับรู้ถึงรสชาติความอร่อยในแบบที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน

2.คาลบี้รสมายองเนส

ถือว่าเป็นข้าวเกรียบกุ้งออกใหม่ที่น่าลองซื้อมารับประทานที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยจะมาพร้อมกับแพ็คแกจที่ดูสวยงามและดูสะดุดตา ส่วนรสชาติก็มีความหอมหวานผสมความเค็มนิดๆ เนื้อขนมมีความกรุบกรอบในแบบกำลังดี จึงทำให้เหมาะที่จะทานคู่กับน้ำอัดลมสักแก้วถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ

3.คาลบี้รสไข่ปลาญี่ปุ่นชีส

ถือว่าเป็นข้าวเกรียบกุ้งที่ออกมาจำหน่ายได้เพียงไม่นานก็ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งเมื่อเปิดซองขนมจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆของไข่ปลาญี่ปุ่น ส่วนรสชาติก็มีความหอมหวานในแบบกำลังดี เนื้อขนมมีความกรอบนอกนุ่มใน จึงทำให้เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะรู้สึกติดใจจนอยากที่จะเหมามาทางอีกหลายๆห่อเลยก็ว่าได้

4.คาลบี้รสดั้งเดิม

ถือว่าเป็นข้าวเกรียบกุ้งที่มีการจำหน่ายมาอย่างยาวนานตั้งแต่สมัยคุณพ่อคุณแม่เลยก็ว่าได้ โดยข้าวเกรียบรสชาติแบบนี้เหมาะที่จะทานคู่กับเครื่องดื่มอย่างเบียร์หรือน้ำอัดลมสักแก้วถือว่ามีความเข้ากันในแบบกำลังดี ส่วนรสชาติโดยรวมก็มีความอร่อยในแบบกลมกล่อม และเนื้อขนมมีความกรุบกรอบในแบบกำลังดี อีกทั้งในปัจจุบันยังมีการจัดโปรโมชั่นแบบซื้อ 1 แถม 1 อีกด้วย

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับขนมยี่ห้อคาลบี้รสชาติอร่อยในเซเว่นอีเลฟเว่นหวังว่าคงจะเป็นบทความที่เป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาข้าวเกรียบกุ้งที่มีรสชาติอร่อยมารับประทานในยามว่าง แถมขนมยี่ห้อคาลบี้ที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้น เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีแพ็คเกจที่สวยงาม มีรสชาติความอร่อยแตกต่างจากข้าวเกรียบยี่ห้ออื่นๆ อีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปเหมาขนมยี่ห้อคาลบี้มาทานกันคนล่ะสองสามห่อแล้วล่ะค่ะ

#ของกินเซเว่น #รีวิวเซเว่น #ขนมยี่ห้อคาลบี้รสชาติ