รีวิว 4 อันดับขนมไทยจากอีซี่สวีทที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น

ถ้าจะพูดถึงขนมไทยแล้วถือว่าเป็นขนมที่มีความเป็นเอกลักษณ์ มีรูปร่างหน้าที่สวยงาม จนทำให้บริษัทอีซี่สวีทได้มีการทำขนมไทยออกมามากมาย แถมขนมบางตัวก็ยังเป็นขนมที่หาทานได้ยาก อีกทั้งขนมของยี่ห้ออีซี่สวีทก็ยังมีราคาในระดับที่ไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับขนมไทยจากอีซี่สวีทที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.ขนมกล้วย อีซี่สวีท

ถือว่าเป็นขนมไทยออกใหม่ที่มีรสชาติอร่อยสุด ๆ โดยเนื้อกล้วยจะมีความนุ่มในแบบกำลังดี แถมยังมีการผสมเนื้อมะพร้าวที่เมื่อทานเข้าไปจะทำให้เราได้เคี้ยวในแบบเพลิดเพลินอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 25 บาทเท่านั้นเองค่ะ

2.ลอดช่องสิงคโปร์ ยี่ห้ออีซี่สวีท

ถือว่าเป็นขนมหวานออกใหม่ที่มีแพ็คเกจที่สวยงามและน่าซื้อมารับประทานมาก ๆ โดยจะมีความหอมหวานในแบบกำลังดี เนื้อลอดช่องมีความนุ่มลื่นและสามารถเคี้ยวได้ง่าย อีกทั้งถ้าเรานำไปแช่เย็นก่อนรับประทานก็จะทำให้มีรสชาติที่อร่อยมากขึ้นอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่กระปุกล่ะ 15 บาทเท่านั้นเองค่ะ

3.สาคูถั่วดำมะพร้าวอ่อน ยี่ห้ออีซี่สวีท

ถือว่าเป็นขนมหวานที่มีรสชาติหอมหวานมัน เมื่อทานเข้าไปจะรู้สึกชื่นใจมาก ๆ  แถมยังมีส่วนผสมของถั่วดำ และเนื้อมะพร้าวอ่อนในแบบที่เยอะจุใจสุด ๆ และที่สำคัญขนมหวานตัวนี้ยังสามารถทานในช่วงที่อากาศร้อน ๆ เพื่อดับกระหายได้อีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่กระปุกล่ะ 15 บาท

4.ขนมรวมมิตรกะทิสดยี่ห้ออีซี่สวีท

ถือว่าเป็นของหวานที่มีปริมาณของน้ำกะทิในแบบที่เข้มข้น มีการใส่เครื่องในแบบปริมาณที่เยอะจุใจสุด ๆ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกะทิอบควันเทียนที่เมื่อทานเข้าไปจะทำให้เรารู้สึกสดชื่นมากอๆ อีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่กระปุกล่ะ 15 บาท

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับขนมไทยจากอีซี่สวีทที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น หวังว่าคงเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาขนมไทยที่มีรสชาติอร่อยมารับประทาน แถมขนมไทยจากอีซี่สวีทผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพมีรสชาติอร่อย มีแพ็คเกจที่สวยงาม และสามารถหาซื้อได้ในเซเว่นอีเลฟเว่นอีกด้วยค่ะ แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยขนมไทยจากอีซี่สวีทในเซเว่นมาทานกันคนล่ะสามสี่อย่างแล้วล่ะค่ะ

ขอบคุณภาพจาก แฟนเพจ 7-11 มีอะไรบ้าง

#ขนมไทยจากอีซี่สวีท #ของกินเซเว่น #รีวิวเซเว่น