รีวิว4 อันดับของกินและขนมขบเคี้ยวออกใหม่ที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น

ถ้าจะพูดถึงขนมขบเคี้ยวที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่นแล้วถือว่ามีการออกมาจำหน่ายมากมายหลากหลายยี่ห้อและหลากหลายรสชาติ จนทำให้ผู้บริโภคอย่างเราถึงกับเลือกซื้อเลือกทานกันไม่ถูกเลยทีเดียว วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับของกินและขนมขบเคี้ยวออกใหม่ที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยนะค่ะ

1.เต้าหู้ปลา HappyMunchy

ถือว่าเป็นของทานเล่นที่เพิ่งออกจำหน่ายได้เพียงไม่นานก็กลับได้รับกระแสตอบรับจากผู้บริโภคมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยรสชาติจะออกจืด ๆ จึงทำให้เหมาะสำหรับให้เด็ก ๆ ทานได้ แถมยังเป็นของทานเล่นที่ทำจากปลา 100 % ที่เมื่อทานเข้าไปแล้วจะทำให้ได้รับสารอาหารต่าง ๆ จากเนื้อปลาอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 35 บาทเท่านั้นเองค่ะ

2.ไอศครีมโมจิรสนม

ถือว่าเป็นไอศครีมที่เป็นรูปแบบใหม่ที่มีเหล่ายูทูปเปอร์มารีวิวมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยรสชาติของไอศครีมยี่ห้อนี้จะออกหวานมันที่มีความเข้ากันกับเนื้อไอศครีมที่มีลักษณะนุ่มละมุนลิ้นที่เมื่อนำเข้าปากแล้วแถบจะละลายในปากเลยก็ว่าได้ สำหรับราคาอยู่ที่ชิ้นละ 20 บาทเท่านั้นเองค่ะ

3.LUSH Bubble milk Tea

ถือว่าเป็นของทานเล่นยี่ห้อหนึ่งที่มีแพ็คเกจภายนอกที่ดูสวยงามและน่ารักสดใสสุด ๆ โดยรสชาติจะออกหวานและมีความหนึบหนับของเนื้อกัมมี่ แถมสีของขนมก็มีความคล้ายกับเม็ดไข่มุกที่เป็นของจริงและที่สำคัญราคาก็อยู่ในระดับที่ไม่แพงเพียงแค่ซองล่ะ 15 บาทเท่านั้นเองค่ะ

4.พาสต้า สไปซี่เบคอน

ถือว่าของกินอีกหนึ่งตัวที่เราสามารถรับประทานในช่วงรองท้องหรือแก้ขัดยามหิวได้เป็นอย่างดี รสชาติของพาสต้าจะออกเผ็ดเค็มและเปรี้ยว จึงทำให้มีความเข้ากับเส้นพาสต้าได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญราคาก็อยู่ในระดับที่ไม่แพงจนเกินไปเพียงแค่ถ้วยละ 35 บาทเท่านั้นเองค่ะ

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับของกินขนมขบเคี้ยวออกใหม่ที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาของกินหรือขนมขบเคี้ยวที่ออกใหม่ที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น แถมของกินขนมขบเคี้ยวที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีรสชาติอร่อยและราคาก็อยู่ในระดับที่ไม่แพงจนเกินไปสามารถซื้อมารับประทานเพื่อแก้ขัดในยามหิวได้เป็นอย่างดี แหมเพื่อนๆได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยของกินหรือขนมขบเคี้ยวมาทานคนละสามสี่อย่างแล้วล่ะค่ะ

ขอบคุณภาพจาก gramho , twitter และ shopee

#ของกินขนมขบเคี้ยวออกใหม่เซเว่น #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น