รีวิวเซเว่น รวม 3 แป้งคุมมัน เครื่องสำอางหลักสิบหลักร้อย ปกปิดดี ไม่เป็นคราบ สวยได้ในราคาไม่แพง

หากพูดถึงเพื่อนคู่ใจสาวๆในราคาประหยัดก็คงหนีไม่พ้น เครื่องสำอางเซเว่น อย่างแน่นอน เพราะบรรดาสินค้าที่ทำออกมาขายในเซเว่น ส่วนใหญ่แล้วจะถูกทำมาในราคาที่สะดวกซื้อ ประหยัด ราคาไม่แพง แต่คุณภาพขอบอกเลยว่าไม่แพ้เครื่องสำอางราคาแพงๆเลยทีเดียว บทความนี้จะมาแนะนำ แป้งคุมมันเซเว่น แป้งตัวไหนคุมมันที่มาในไซส์มินิ พกพาง่าย แถมราคาไม่แพง

1.แป้งคุมมันเซเว่น – Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++

มาที่ตัวแรกกันเลย เป็นแป้งที่ขึ้นชื่อเรื่องความปกปิดเป็นที่หนึ่งอยู่แล้วสำหรับเจ้าตัวนี้ แล้วในเซเว่นก็มีวางขายในไซส์มินิแบบพกพาได้ง่าย ขอบอกเลยว่างานนี้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพราะตลับจริงแพงกว่านี้ตั้งสองสามเท่าเลยทีเดียว หากใครที่อยากถือโอกาสลองใช้แป้งตัวนี้ก็ขอให้มาลองซื้อในแบบจิ๋วของเซเว่นเสียก่อน สำหรับความคุมมันของแป้งตัวนี้สามารถคุมมันได้ดีในระดับหนึ่งเลย แต่อาจจะไม่ได้คุมมันยาวนานตลอดทั้งวันอะไรแบบนั้น แต่ก็ถือว่าคุมมันได้ดีในระดับที่น่าพอใจเลยทีเดียว

2.แป้งคุมมันเซเว่น – Cathy Doll Magic Dolly Face Two Way Cake Powder SPF30 PA++

สำหรับตัวนี้มีการเคลมว่าช่วยในเรื่องของการปกปิดได้เนียนกริบ ส่วนตัวแล้วในเรื่องของความปกปิดก็ถือว่าทำได้ดีในระดับหนึ่ง แต่ถ้าคนที่มีรอยมากๆ เจ้าตัวนี้ก็เอาไม่อยู่เช่นกัน คุณอาจจะต้องพึ่งตัวช่วยอื่นๆในการปกปิกแทน แต่สำหรับในเรื่องคุมมันขอบอกเลยว่าตัวนี้เป็นแป้งคุมมันอีกตัวที่น่าสนใจ จริงๆแล้วแบรนด์นี้ทำแป้งคุมมันออกมาหลายตัวพอสมควร แต่ว่าสำหรับตัวนี้ถือว่าคุมมันใช้ได้ อยู่ในระดับดีเลยทีเดียว สามารถทาได้ซ้ำๆโดยที่ไม่เป็นคราบอีกด้วย

3.แป้งคุมมันเซเว่น – Mistine See Through Super Oil Control Powder SPF25 PA++

สำหรับแป้งตัวนี้มาในราคาที่ถูกแสนถูกกันเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่ราคาถูกขนาดนี้ขอบอกเลยว่าอย่าประมาทกันเชียว เพราะว่าความสามารถในการคุมมันของเจ้าตัวนี้ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าใคร แถมอีกหนึ่งข้อดีที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือเจ้าตัวนี้นั้นเวลาเราทาลงบนใบหน้าเวลาผ่านไปสีของมันก็ไม่ได้ดรอปลงแต่อย่างไร แต่อาจจะมีหลุดบ้างในช่วงบริเวณที่ใบหน้ามีความมันมากเป้นพิเศษ สำหรับ แป้งคุมมันเซเว่น ตัวนี้ถือเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่อยากแนะนำให้คุณได้ลองใช้กัน

#แป้งคุมมันเซเว่น #แป้งคุมมัน #เครื่องสำอางหลักสิบหลักร้อย