รีวิว 4 อันดับของกินรสชาติเด็ด ๆ ใน 7-11 ที่ไม่น่าพลาด

สำหรับสินค้าในเซเว่นส่วนใหญ่แล้วจะมาพร้อมกับความอร่อยแบบเด็ด ๆ เลยก็ว่าได้เพราะมีการเพิ่มเติมความอร่อยด้วยการใส่ส่วนผสมเพิ่มเติมเข้าไปให้มากที่สุด เพื่อให้เราสามารถทานได้อย่างเต็มที่นั้นเอง อีกทั้งสินค้าบางตัวยังช่วยให้เรารู้สึกอิ่มท้องได้อย่างดีที่สุดอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมารีวิว 4 อันดับของกินรสชาติเด็ด ๆ ใน 7-11 ที่ไม่น่าพลาดว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ 

1.แซนวิชธัญพืช 12 ชนิด

 มาพร้อมกับความหอมหวานในส่วนของเครื่องเทศที่มีความเข้ากันดีกับเนื้อขนมปังที่มากที่สุดที่จะช่วยให้เราสามารถทานได้อย่างเต็มที่แบบที่ต้องการอย่างนั้นเอง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยให้เรารู้สึกอิ่มท้องได้ยาวนานตลอดทั้งวันอีกด้วย 

2.โทสต์ไข่คาโบนาร่า 

เป็นสินค้าที่ขายดีมากที่สุดเพราะมีหน้าตาที่สวยงามแบบไม่เหมือนใครอย่างนั้นเอง อีกทั้งยังมีความนุ่มในส่วนของเนื้อขนมปังที่มีความเข้ากันดีกับไส้ที่ให้มามากที่สุด นอกจากนี้ยังช่วยให้เรารู้สึกอิ่มท้องได้ยาวนานตลอดทั้งวันอีกด้วย

3.ขนมจีบ

 เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเพราะมีการเพิ่มเติมในส่วนของรสชาติที่มีความหลากหลายให้มากขึ้น จึงทำให้เรามีตัวเลือกในการทานแบบไม่ซ้ำกันอย่างนั้นเอง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยให้เรารู้สึกอิ่มท้องได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวันอีกด้วย

4.มักกะโรนี 

มาพร้อมกับความอร่อยในเรื่องของรสชาติแบบไม่เหมือนใครเลยก็ว่าได้เพราะมีการเพิ่มเติมในเรื่องของเครื่องเทศแบบจัดเต็มที่จะช่วยให้เราสามารถอิ่มอร่อยได้แบบเต็มที่ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับส่วนผสมที่หลากหลายที่ทำให้เราได้รับสารอาหารที่เพียงพอต่อร่างกายอีกด้วย เป็นสินค้าที่ดีขนาดนี้อาจจะต้องรีบไปสอยมาทานกันเยอะ ๆ แล้วละคะ 

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 4 อันดับของกินรสชาติเด็ด ๆ ใน 7-11 ที่ไม่น่าพลาดหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาในเรื่องของกินที่มีความอร่อยแบบที่ลงตัวที่มากที่สุด พร้อมกับจะต้องมีความเด่นในเรื่องของหน้าตาที่สวยงามแบบไม่เหมือนใคร แถมต้องมีราคาที่ไม่แพงมากเกินไป โดยสินค้าที่รีวิวไปข้างต้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพมากที่สุด และมีการคัดสรรวัตถุดิบในการผลิตที่มีคุณภาพเป็นอย่างมากจึงทำให้เราสามารถทานได้อย่างเต็มที่นั้นเอง แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วอาจจะต้องรีบไปสอยมาทานกันเยอะ ๆ แล้วละคะ 

รีวิวเซเว่น ของกินเซเว่น ครีมซองเซเว่น ขนมขบเคี้ยว เครื่องดื่มออกใหม่

เครดิตภาพ เพจ 7-Eleven Thailand