รีวิว 4 อันดับของกินแปลกใหม่ที่สุดใน 7-11 ที่ไม่ควรพลาด

สำหรับร้านสะดวกซื้อ 7-11 มีการนำของกินในแบบหลากหลายที่มีความแปลกออกมาจำหน่ายที่มากมายที่สุดเลยก็ว่าได้ที่ทำให้เรามีตัวเลือกในการทานที่มากขึ้นกว่าเดิมอย่างนั้นเอง อีกทั้งสินค้าบางตัวยังช่วยให้เรารู้สึกอิ่มท้องในยามหิวได้อย่างดีอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมารีวิว 4 อันดับของกินแปลกใหม่ที่สุดใน 7-11 ที่ไม่ควรพลาดว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ

1.Nutella

 เป็นของว่างที่มาพร้อมกับความอร่อยในแบบไม่เหมือนใครเลยก็ว่าได้ที่ทำให้เรารู้สึกอิ่มท้องได้อย่างดีที่สุด ในส่วนของรสชาติมีความอร่อยในส่วนของเนื้อขนมปังด้านนอกที่มีความเข้ากันดีกับไส้ด้านในจึงทำให้เราสามารถทานได้อย่างเต็มที่นั้นเอง

2. สเลอปี้องุ่น

 เป็นเครื่องดื่มที่มาพร้อมกับความอร่อยมากที่สุดและมีความหอมขององุ่นในแบบอ่อน ๆ ที่ทำให้รารู้สึกสดชื่นได้ในระดับหนึ่งอย่างนั้นเอง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการดับร้อนในช่วงที่อากาศร้อนได้ดีเลยทีเดียว เป็นเครื่องดื่มที่ดีขนาดนี้อาจจะต้องรีบไปสอยมาดื่มกันเยอะ ๆ แล้วละคะ

3.แซนวิสปิ้งไส้สังขยาเผือก 

เป็นขนมปังที่มียอดขายดีมากที่สุดเลยก็ว่าได้เพราะมาพร้อมกับความอร่อยในแบบไม่เหมือนใคร ในส่วนของรสชาติก็มีความนุ่มในแบบกำลังดีจึงทำให้สามารถทานได้อย่างง่ายดายนั้นเอง อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยให้เรารู้สึกอิ่มท้องอีกด้วย

4.เค้กช็อกโกแลต 

เป็นขนมปังที่มาพร้อมกับความนุ่มในส่วนของเนื้อด้านนอกเป็นอย่างมากจึงทำให้เมื่อนำเข้าปากแล้วก็สัมผัสกับความอร่อยในแบบไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีการเพิ่มเติมในส่วนของไส้ด้านในให้มากขึ้นจึงทำให้เราได้รับอรรถรสในการทานที่แปลกใหม่อย่านั้นเอง นอกจากนี้ยังมีความเหมาะสมกับการทานในช่วงยามหิวเพื่อรองท้องได้อีกด้วย

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 4 อันดับของกินแปลกใหม่ที่สุดใน 7-11 ที่ไม่ควรพลาดและสินค้าที่ได้รีวิวไปข้างต้นมีความพิเศษในส่วนของรสชาติเป็นอย่างมากจึงทำให้สามารถทานได้อย่างเต็มที่นั้นเอง อีกทั้งยังมาพร้อมกับปริมาณที่เยอะที่สุดที่ทำให้เราสามารถทานได้อย่างเอร็ดอร่อยมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีความเหมาะสมกับการทานคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ เพื่อเพิ่มรสชาติความอร่อยได้อีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วอาจจะต้องรีบไปสอยสินค้าที่รีวิวไปข้างต้นมาทานกันเยอะ ๆ แล้วละคะ ใครไปช้าอดหมดไม่รู้ด้วยนะ

รีวิวเซเว่น ของกินเซเว่น ครีมซองเซเว่น ขนมขบเคี้ยว เครื่องดื่มออกใหม่

เครดิตภาพ เพจ กินอะไรดีที่เซเว่น