รีวิว 4 อันดับขนมในเซเว่นที่ไม่ควรพลาด

ขนมในเซเว่นจัดว่ามาพร้อมกับความอร่อยในเรื่องของรสชาติที่มากที่สุดเลยก็ว่าได้จึงทำให้เมื่อนำเข้าปากแล้วจึงสัมผัสในเรื่องของความอร่อยที่มากที่สุด อีกทั้งของกินในเซเว่นยังมีจุดเด่นเรื่องของราคาที่ไม่แพงอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมารีวิว 4 อันดับขนมในเซเว่นที่ไม่ควรพลาดว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ 

1.เปี๊ยะโมจิลาวาไข่เค็มของ APRIL’S BAKERY

 จัดว่ามาพร้อมกับรสชาติที่มีความอร่อยในแบบที่เข้ากันดีกับไส้ที่ให้มาเป็นอย่างมาก จนเมื่อทานเข้าปากไปคำแรกก็สัมผัสในเรื่องของความอร่อยที่มากที่สุด อีกทั้งยังมาพร้อมกับปริมาณที่เยอะจึงทำให้เราสามารถทานได้อย่างเต็มที่อีกด้วย เป็นสินค้าที่มีความอร่อยในแบบไม่เหมือนใครขนาดนี้อาจจะต้องรีบไปสอยมาทานกันคนละหลาย ๆ ชิ้นแล้วละคะ ใครไปช้าอดหมดไม่รู้ด้วยนะ

2.ฮอตคิมบับโรลข้าวผัดหมูกิมจิ  

จัดว่าเป็นตัวช่วยที่ทำให้เรารู้สึกอิ่มท้องได้อย่างดีที่สุดเลยก็ว่าได้ พร้อมกับยังมีการเพิ่มเติมในเรื่องของรสชาติให้มากที่สุดที่จะช่วยให้เราสามารถทานได้อย่างเต็มที่นั้นเอง อีกทั้งยังมาพร้อมกับเครื่องเทศในปริมาณที่เยอะอีกด้วย 

3.โมจิชูครีม

 เป็นสินค้าที่มีการตกแต่งในเรื่องของหน้าตาให้มีความสวยงามแบบไม่เหมือนใครโดยมีส่วนช่วยให้ดูน่าทานมากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังมีความเด่นในเรื่องของความนุ่มของเนื้อขนมปังที่มีความเข้ากันดีกับไส้ที่ให้มา อีกทั้งถ้านำไปทานคู่กับนมถือว่ามีส่วนช่วยในการเพิ่มความอร่อยให้มากขึ้นอีกด้วย

4.โมจิสตรอเบอร์รี่ครีมชีส 

จัดว่ามาพร้อมกับการเพิ่มปริมาณไส้ด้านในให้มากที่สุดเลยก็ว่าได้ที่จะช่วยให้เราสามารถทานได้อย่างเต็มที่นั้นเอง อีกทั้งยังมาพร้อมกับความหอมหวานอร่อยที่จะช่วยให้การรับประทานของเราสามารถทำได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีความพิเศษในเรื่องของปริมาณที่ใหญ่แบบพอดีคำอีกด้วย

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 4 อันดับขนมในเซเว่นที่ไม่ควรพลาดหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาในเรื่องของรสชาติที่มีความอร่อยที่มากที่สุดมารับประทานในยามหิว โดยสินค้าที่ได้รีวิวไปข้างต้นถือว่ามาพร้อมกับความสดสะอาดและปลอดภัย แถมยังมีความอร่อยแบบที่ลงตัวมากที่สุดอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วอาจจะต้องรีบไปสอยสินค้าที่ได้รีวิวไปข้างต้นมาทานกันเยอะ ๆ แล้วละคะ

เครดิตภาพ https://food.trueid.net

#ขนมในเซเว่น  #ของกินเซเว่น #รีวิวเซเว่น