รีวิว 5 อันดับ สบู่ที่ใช้ดีและหาซื้อได้ง่ายใน 7-11

ถ้าจะพูดเรื่องของผิวพรรณนั้นก็คงจะเป็นหนึ่งที่สำคัญมาก ๆ สำหรับสาว ๆ หลาย ๆ คนก็ว่าได้ แต่การที่จะมีขาวขึ้นได้นั้นเราก็ต้องผ่านการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากมายหลายอย่างมาใช้เพื่อให้ผิวของเราดีขึ้น

แต่ผลที่ออกมานั้นผิวของเรากลับไม่ขาวขึ้นเลย แถมยังคล้ำกว่าเดิมอีกด้วย วันนี้ผู้เขียนเลยจะมารีวิว 5 อันดับ สบู่ที่ใช้ดีและหาซื้อได้ง่ายใน 7-11 ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง เรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.สบู่สมุนไพร โพรเทคส์ ไทย เทอราพี สูตรมะขาม ขมิ้น ทานาคา

ซึ่งเป็นสบู่สมุนไพรที่มีส่วนผสมอย่าง มะขาม ขมิ้น และทานาคา ที่มีส่วนช่วยให้บำรุงผิวพรรณได้ขาวกระจ่างใส แถมยังสามารถใช้ล้างหน้าและฟอกตัวได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสบู่ก้อนเดียวใช้จนคุ้มสุด ๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับราคาอยู่ที่ก่อนล่ะ 48 บาทเท่านั้นเองค่ะ

2.สบู่สมุนไพรอิงอร

เรียกได้ว่าเป็นสบู่สมุนไพรยอดฮิตที่มีการจำหน่ายมายาวเลยก็ว่าได้ แถมเป็นสบู่ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและวิตามินอี ที่จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสดูสุขภาพดี และที่สำคัญยังช่วยลดสิวฝ้ากระจุดด่างดำได้ดีอีกด้วย อีกทั้งเจ้าสบู่สมุนไพรอิงอรยังสามารถฟอกหน้าและฟอกตัวได้เช่นเดียวกัน สำหรับราคาก็ไม่แพงเลย เพียงแค่ก้อนล่ะ 22 บาทเท่านั้นเองค่ะ

3. Parrot Herbal  สูตรขมิ้น มะรุม มะขาม

เป็นสบู่แบรนด์เดียวกับสบู่นกแก้วที่ได้มีการปรับปรุงแพ็คเกจให้สวยงามและน่าใช้มากขึ้น แถมยังเป็นสบู่สมุนไพรที่มีกลิ่นหอมละมุนมาก ๆ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของขมิ้น มะรุมและมะขามทอง ที่จะช่วยให้ผิวพรรณของเราขาวกระจ่างใสและเรียบเนียบมากยิ่งขึ้น ส่วนราคาอยู่ที่ก้อนล่ะ 48 บาทเท่านั้นเองค่ะ

4.Bennett Vitamin C&E สูตร Natural Extracts

ถือว่าสบู่ตัวนี้เป็นสบู่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นสบู่ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีและวิตามินอี ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใสขึ้น ไร้สิวและไร้ริ้วรอยต่าง ๆ อีกทั้งยังเป็นสบู่ที่สามารถระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ส่วนราคาก็อยู่ที่ก้อนล่ะ 48 บาท

5.สบู่แตงโมจุฬาเฮิร์บ

สำหรับสบู่ตัวนี้เป็นสบู่ที่มีเหล่าบรรดาบิวตี้บล็อกเกอร์ได้นำมารีวิวกันมากมาย แถมเป็นสบู่ที่มีกลิ่นหอมมาก ๆ ซึ่งหอมแบบกลิ่นแตงโม อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวพรรณของเราขาวกระจ่างใสมีออร่ามากขึ้นอีกด้วย สำหรับราคาก็ไม่แพงเลยเพียงก้อนล่ะ 59 บาท เท่านั้นเองค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับการรีวิว5 อันดับ สบู่ที่ใช้ดีและหาซื้อได้ง่ายใน 7-11 แถมสบู่ที่ผู้เขียนที่นำมารีวิวแต่ละตัวก็น่าใช้ ราคาก็ไม่แพง อีกทั้งบางยี่ห้อก็สามารถฟอกหน้าและฟอกตัวได้อีกด้วย แหมถ้ารู้ว่าสบู่ที่ขายใน 7-11 มันดีขนาดนี้แล้ว จะต้องไปตำกันมาใช้สักสองสามก้อนแล้วล่ะ

ขอบคุณภาพจาก pantip , punpro , kaafeshop และ sistacafe

#สบู่ที่ใช้ดีและหาซื้อได้ง่ายใน 7-11 #สบู่7-11 #ครีมซองเซเว่น