รีวิว 4 อันดับอาหารเจออกใหม่ในเซเว่น

สำหรับเทศกาลกินเจจัดว่าเป็นเทศกาลที่คนส่วนใหญ่มักถือศีลกันมากที่สุดเลยก็ว่าได้ แต่เชื่อว่าการที่มองหาของกินที่ไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์มารับประทานก็ค่อนข้างยากพอสมควร ดังนั้นจึงทำให้ร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นจึงมีการนำอาหารเจหรือข้าวกล่องมาจำหน่ายที่ค่อนข้างหลากหลายอีกด้วย เพราะฉะนั้นในบทความนี้จึงจะมารีวิวรีวิว 4 อันดับอาหารเจออกใหม่ในเซเว่นว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ

1.ผัดหมี่ซั่ว จัดว่าเป็นอาหารกล่องเจที่น่ารับประทานมากที่สุดเลยก็ว่าได้ซึ่งจะมีการใส่ในส่วนของผักและส่วนผสมต่าง ๆ เพิ่มเติมเข้าไปมากขึ้นที่จะช่วยให้มีความอร่อยแบบไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังจัดว่าเป็นของกินที่มียอดขายดีมากที่สุดในร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีกด้วย

2.ข้าวเห็ดญี่ปุ่น เป็นข้าวที่มีการให้ในส่วนของเห็ดพร้อมกับส่วนผสมอย่างอื่น ๆ ที่มากพอสมควรที่จะช่วยให้เราอิ่มท้องได้เป็นอย่างดี และยังมีความสวยงามในส่วนของแพ็คเกจที่ชวนน่ารับประทานมากที่สุด ในส่วนของรสชาติก็มีความกลมกล่อมพร้อมกับมีความหอมในส่วนของเครื่องเทศในแบบอ่อน ๆ อีกด้วย

3.ข้าวกะเพราเจ เป็นข้าวกล่องที่มียอดขายมากที่สุดเลยก็ว่าได้พร้อมกับยังมีความหอมในส่วนของเครื่องเทศอย่างใบกะเพราในแบบอ่อน ๆ ที่จะชวนน่ารับประทานมากที่สุดเลยก็ว่าได้จึงทำให้เมื่อนำเข้าปากแล้วจึงสัมผัสถึงความอร่อยในแบบไม่เหมือนใครอีกด้วย ดีงามและน่าทานแบบนี้อย่าลืมไปสอยกันมาทานกันเยอะ ๆ นะคะ 

4.ข้าวผัดห้าเซียน เป็นข้าวกล่องเจที่มาพร้อมกับคุณประโยชน์ที่มากมายพอสมควรที่จะช่วยให้เรามีร่างกายที่แข็งแรงมากขึ้น โดยจะมีส่วนผสมของเห็ดและผักประเภทต่าง ๆ ที่เมื่อทานไปแล้วจะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันได้ดีในระดับหนึ่ง อีกทั้งยังเป็นข้าวกล่องเจที่มียอดขายดีมากที่สุดในร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีกด้วย

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 4 อันดับอาหารเจออกใหม่ในเซเว่นหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจหลายคนที่กำลังมองหาอาหารเจมารับประทานในช่วงเทศกาลกินเจ และสินค้าที่รีวิวไปข้างต้นก็ยังมาพร้อมกับความสวยงามของแพ็คเกตพร้อมกับมีส่วนผสมของสารอาหารต่าง ๆ ที่ค่อนข้างครบถ้วนที่เมื่อทานเข้าไปแล้วจะไม่ทำให้เรารู้สึกอ่อนเพลียแต่อย่างใดอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยข้าวกล่องเจมาทานกันคนละหลาย ๆ กล่องแล้วละคะ

เครดิตภาพ เพจ 7-Eleven Thailand

#อาหารเจออกใหม่ในเซเว่น #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น