รีวิว 5 อันดับ อายไลเนอร์ ที่ใช้ดีแถมราคาถูก

สำหรับอายไลเนอร์นั้นถือว่าเป็นเครื่องสำอางไอเท็มเด็ด ที่ผู้หญิงเกือบทุกคนจะต้องมี และขาดไม่ได้เลยทีเดียว แต่การที่เราจะเลือกซื้ออายไลเนอร์ยี่ห้อดี ๆ และมีคุณภาพดี ๆ มาใช้สักแท่งนั้นคงจะเป็นเรื่องยากสำหรับสาว ๆ หลายคน ซึ่งบางคนพอซื้ออายไลเนอร์มาใช้ก็กลับใช้ดีบ้างหรือไม่ดีบ้าง วันนี้ผู้เขียนเลยจะมารีวิว 5 อันดับ อายไลเนอร์ ที่ใช้ดีแถมราคาถูก ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง เรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.Etude House Oh My Eye Liner

ถือว่าเป็นอายไลเนอร์ที่ได้รีบความนิยมเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นอายไลเนอร์แบบน้ำ แถมแห้งไว้ และที่สำคัญเป็นอายไลเนอร์ที่เขียนง่ายมาก ๆ มีความติดทนทานได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว ส่วนราคาอยู่ที่แท่งล่ะ 139 บาทเท่านั้นเองค่ะ

2.IN2IT Gel Stay Liner Pen GSL02 (dark brown)

เป็นอายไลเนอร์แบบชนิดปากกาที่สามารถหมุนขึ้นลงได้ จึงทำให้มีความสะดวกสบายในการเขียนขอบตาที่ง่ายมากขึ้น แถมยังเป็นอายไลเนอร์ที่แห้งเร็ว และติดทนทานสามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่แท่งล่ะ 169  บาทเท่านั้นเองค่ะ

3.L’OREAL PARIS SUPER LINER BLACK LACQUER  

เป็นอายไลเนอร์ที่เป็นสูตรเนื้อฟิล์มลาเท็กซ์โพลิเมอร์ ที่เมื่อทาลงบนเปลือกตาของเราแล้วสามารถล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้อย่างง่ายดาย โดยจะไม่ทิ้งคราบอายไลน์เนอร์ไว้บนเปลือกของเราอย่างแน่นอน แถมทั้งยังเป็นอายไลเนอร์ที่เขียนง่าย ลายเส้นคมชัด ส่วนราคาอยู่ที่แท่งล่ะ  259 บาท

4.MAC Liquid Eye Liner

ถือว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ดีที่สุดอีกยี่ห้อหนึ่งเลยกว่าได้ และรวมไปถึงอายไลเนอร์ตัวนี้ด้วย ซึ่งจะเป็นอายไลเนอร์ที่มีแปรงพู่กันที่เล็กแหลมจึงสามารถใช้เขียนขอบตาได้ในแบบฉบับที่ง่ายมาก ๆ ส่วนราคาอยู่ที่แท่งล่ะ  950  บาทเท่านั้นเองค่ะ

5.Baby Bright Octopus Ink Liquid Eyeliner

เป็นอายไลเนอร์ขนาดพกพา ที่สามารถขอบตาได้คมกริบ และยังเป็นสูตรกันน้ำที่สามารถติดทนทานนานตลอดทั้งวันได้อีกด้วย ส่วนราคาก็ไม่แพงเลยเพียงแค่แท่งล่ะ 30 บาทเท่านั้นเองค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับการรีวิว 5 อันดับ อายไลเนอร์ ที่ใช้ดีแถมราคาถูก หวังว่าคงจะถูกใจสาว ๆ ที่กำลังมองหาอายไลเนอร์ยี่ห้อดี ๆ ปัง ๆ มาใช้ แถมบ้างยี่ห้อที่ผู้เขียนได้นำมารีวิวทั้งราคาถูก แถมคุณภาพก็คับแก้ว แหมถ้ารู้ว่าดีขนาดนี้แล้วก็อย่าลืมไปตำกันมาใช้สักสองสามแท่งกันน่ะค่ะ

ขอบคุุณภาพจาก cosmenet , bloglovin , th.priceprice และ shopee

#อายไลเนอร์ ที่ใช้ดีแถมราคาถูก #อายไลเนอร์ #อายไลเนอร์ราคาถูก