รีวิว 4 อันดับขนมขบเคี้ยวในเซเว่นออกใหม่

สำหรับขนมขบเคี้ยวจัดว่าเป็นตัวช่วยให้เราคลายง่วงพร้อมกับคลายหิวได้ดีในระดับหนึ่งในยามที่งานของเราเร่งรีบจนสามารถหาของหนัก ๆ รับประทานได้เลยทันที และขนมขบเคี้ยวในเซเว่นก็ยังจัดว่าเป็นขนมที่มีความอร่อยในแบบไม่เหมือนใครอีกด้วย ดังนั้นในวันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว  4 อันดับขนมขบเคี้ยวในเซเว่นออกใหม่ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ

1.เวเฟอร์สอดไส้ช็อกโกแลต

จัดว่าเป็นขนมที่มาพร้อมกับความเด่นในเรื่องของแพ็คเกจที่ไม่เหมือนใครที่จะทำให้เป็นขนมที่น่ารับประทานมากที่สุด ในส่วนของรสชาติก็มาพร้อมกับความหอมหวานอร่อยในส่วนของเนื้อขนมที่มีความเข้ากันดีกับไส้ที่อยู่ด้านใน อีกทั้งยังเป็นขนมที่เมื่อนำมาทานกับนมแล้วถือว่ามีความอร่อยในแบบฟิน ๆ อีกด้วย

2. กล้วยกรอบแก้วสอดไส้เสาวรส

เป็นขนมที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ในเรื่องของแพ็คเกจที่มีความสดใสมากที่สุด ส่วนเนื้อขนมก็มีความกรอบในแบบกำลังที่เมื่อกัดเข้าไปคำแรกจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยแบบไม่รู้ลืมอีกด้วย และยังถือว่าเป็นขนมที่มียอดขายดีมากที่สุดอีกด้วย

3.ขนมก้อนหิน ช็อกโกแลตเคลือบน้ำตาล

เป็นขนมที่เด็ก ๆ ส่วนใหญ่นิยมซื้อมารับประทานกันมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยรูปร่างที่สวยงามในส่วนของเนื้อขนมที่มีการทำเป็นสีสันชวนน่ารับประทานมากที่สุด ส่วนรสชาติก็มีความหวานผสมกับความกรุบกรอบในแบบที่ลงตัวอีกด้วย

4. คุกกี้ข้าวโอ๊ต ตราเดมี่

เป็นคุกกี้ที่มาพร้อมกับส่วนผสมของลูกเกดที่จะทำให้มีความอร่อยมากขึ้น พร้อมกับมีความหอมแบบกำลังดีที่เมื่อนำเข้าปากแล้วจะทำให้เรารู้ถึงความอร่อยในแบบฟิน ๆ มากที่สุด อีกทั้งยังเป็นขนมที่สามารถนำมาทานคู่กับนมหรือเครื่องดื่มตัวอื่นเพื่อเพิ่มรสชาติได้อีกด้วย

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว  4 อันดับขนมขบเคี้ยวในเซเว่นออกใหม่หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินหลายท่านที่มองหาขนมขบเคี้ยวมารับประทานในเซเว่นมาทานในยามว่าง และขนมขบเคี้ยวที่แนะนำไปข้างต้นก็มาพร้อมกับความอร่อย มีความหอมหวานของเนื้อขนมที่มีความเด่นมากที่สุดจนชวนน่ารับประทาน อีกทั้งยังเป็นขนมขบเคี้ยวที่มียอดขายดีมากที่สุดอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยขนมขบเคี้ยวมาทานในแบบหลาย ๆ ชิ้นแล้วละคะ

เครดิตภาพ เพจ 7-11 มีอะไรบ้าง

#ขนมขบเคี้ยวในเซเว่นออกใหม่ #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น