รีวิว 4 อันดับขนมของหวานที่น่าไปสอยในเซเว่นอีเลฟเว่น

สำหรับขนมของหวานในเซเว่นถือว่ามีการนำจำหน่ายในแบบที่หลากหลายเพื่อเอาใจสายกินที่ชอบอะไรที่แปลกใหม่เลยก็ว่าได้ และของกินในเซเว่นก็ยังมาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงมากเกินไปอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับขนมของหวานที่น่าไปสอยในเซเว่นอีเลฟเว่นว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ

1.ขนมตาล  

จัดว่าเป็นขนมที่มียอดขายดีมากที่สุดเลยก็ว่าได้และยังมาพร้อมกับความสวยงามในส่วนของแพ็คเกจที่ไม่เหมือนใครเลยก็ว่าได้ และรสชาติก็ยังมีความหอมหวานในแบบกำลังดีที่เมื่อนำเข้าปากแล้วจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยในแบบฟิน ๆ อีกด้วย ดีงามและน่าอร่อยแบบนี้อย่าลืมไปสอยกันมาทานกันเยอะ ๆนะคะ

2.ขนมปังบัตเตอร์

ถือว่าเป็นขนมปังออกใหม่ที่ขายดีมากที่สุดเลยก็ว่าได้ในส่วนของเนื้อขนมปังก็มีความนุ่มในแบบกำลังดีที่เมื่อนำเข้าปากแล้วจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยในแบบฟิน ๆ อีกทั้งยังมาพร้อมกับความหอมหวานที่เมื่อนำมาทานคู่กับแยมผลไม้ถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ

3.ขนมปังชาไทย

เป็นขนมปังที่มาพร้อมกับแพ็คเกจที่สวยงามแบบจัดเต็มและน่าทานมากที่สุดที่เมื่อนำเข้าปากแล้วจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยแบบไม่เหมือนใคร แถมยังเป็นของหวานที่จะช่วยให้เราอิ่มท้องได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเป็นขนมปังที่มียอดขายดีเป็นอันดับหนึ่งอีกด้วย

4.ชีสเค้ก

เป็นขนมปังที่มาพร้อมกับความสวยงามในส่วนของแพ็คเกจเลยก็ว่าได้ในส่วนของรสชาติก็มีความหอมหวานอร่อยที่น่ารับประทานมากที่สุด อีกทั้งยังมีการให้ปริมาณของชีสที่ค่อนข้างเยอะมากพอสมควรจึงทำให้มีความเข้ากันดีกับเนื้อขนมปังที่ให้มา ดีงามและน่าอร่อยแบบนี้สงสัยจะต้องรีบไปสอยกันมาทานกันเยอะ ๆแล้วละคะ

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 4 อันดับขนมของหวานที่น่าไปสอยในเซเว่นอีเลฟเว่นหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาของหวานที่มาพร้อมกับความอร่อยแบบไม่เหมือนใครที่จะช่วยให้อิ่มท้องได้ดี และสินค้าที่รีวิวไปข้างต้นก็ยังมาพร้อมกับความสวยงามในส่วนของแพ็คเกจที่น่าทานมากที่สุด แถมยังมีความแปลกในเรื่องของรูปร่างที่ไม่เหมือนขนมตัวอื่น ๆ อีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยกันมาทานกันเยอะ ๆแล้วละคะ

#ของหวาน #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น