รีวิว 4 อันดับของกินคลายหิวในเซเว่นที่น่าทาน

ของกินในเซเว่นเป็นตัวช่วยที่เราประหยัดในเรื่องของเงินในกระเป๋าไปได้มากเลยทีเดียว และขนมในเซเว่นก็มีการออกมาจำหน่ายในแบบที่หลากหลายพอสมควรเลยทีเดียว ดังนั้นในบทความนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับของกินคลายหิวในเซเว่นที่น่าทานว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ

1. ไส้กรอกต๊อกบกกีชีสสูตรเผ็ดx2

เป็นของกินที่ขายดีมากที่สุดเลยก็ว่าได้และยังมาพร้อมกับความหอมของเครื่องเทศในสไตล์เกาหลีที่เมื่อนำเข้าปากแล้วจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยในแบบฟิน ๆ และยังมาพร้อมกับความนิ่มในส่วนของเนื้อต๊อกบกกีที่มีความเข้ากันเครื่องเทศที่ให้มาอีกด้วย

2. ลาบทอดแพล้นท์เบส Ezygo

เป็นของว่างที่ออกใหม่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ และยังมาพร้อมกับความอร่อยในส่วนของเนื้อลาบทอดที่มีความเข้ากันดีกับเครื่องเทศที่ให้มา อีกทั้งยังเป็นของว่างที่ยังสามารถนำมาทานกับข้าวสวยร้อน ๆ เพื่อคลายหิวได้อีกด้วย เป็นของกินที่น่าทานแบบนี้สงสัยจะต้องรีบไปสอยลาบทอดกันมาทานกันคนละหลาย ๆ ชิ้นแล้วละคะ

3. ข้าวมัสมั่นไก่นุ่มสมุนไพร  

จัดว่าเป็นข้าวกล่องออกใหม่ที่ข้าวดีมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ในส่วนของรสชาติก็มีความหอมของเครื่องเทศแบบอ่อน ๆ ที่เมื่อนำเข้าปากแล้วเคี้ยวจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยแบบไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังเป็นข้าวกล่องที่จะช่วยให้เราคลายหิวได้อีกด้วย ของกินออกใหม่ที่น่าทานแบบนี้สงสัยจะต้องรีบไปสอยกันมาทานกันเยอะ ๆ แล้วละคะ

4.เค้กฟักทอง เลอแปง

เป็นของกินที่มาพร้อมกับความแปลกใหม่ด้วยการนำฟักทองมาเป็นส่วนผสมที่จะทำให้ได้ขนมปังที่มีความหอมหวานในแบบธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งยังเป็นขนมปังที่สามารถรับประทานคู่กับนมเพื่อเพิ่มรสชาติความอร่อยได้อีกด้วย

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 4 อันดับของกินคลายหิวในเซเว่นที่น่าทานหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาของกินคลายหิวในเซเว่นมารับประทาน และจะต้องเป็นของกินที่มีรสชาติอร่อยในแบบไม่เหมือนใคร และของกินที่รีวิวไปข้างต้นก็ยังเป็นสินค้าออกใหม่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แถมยังมีความอร่อยแบบไม่เหมือนใครที่แปลกกว่าขนมตัวอื่น ๆเป็นอย่างมาก แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยของกินที่รีวิวไปข้างต้นมาทานกันคนละหลาย  ๆ ชิ้นแล้วละคะ

#ของกินคลายหิว #ของกินเซเว่น #รีวิวเซเว่น