รีวิว 4 อันดับขนมที่น่าทานมากที่สุดในเซเว่นงานนี้สายกินไม่ควรพลาด

สำหรับขนมในเซเว่นในช่วงนี้ถือว่ามีการนำขนมหน้าตาแปลก ๆ ที่มาพร้อมกับความอร่อยแบบไม่เหมือนใคร และการทำขนมในเซเว่นก็ยังช่วยให้เราหายหิวเป็นอย่างดีมากที่สุด ดังนั้นในบทความนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับขนมที่น่าทานมากที่สุดในเซเว่นงานนี้สายกินไม่ควรพลาดว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ

1. ขนมปังคัสตาร์ดไข่เค็ม จาก April’s Bakery

จัดว่าเป็นขนมที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่แปลกตากว่าขนมตัวอื่น ๆ ส่วนรสชาติก็มีความนุ่มและมีความหวานหอมอร่อยที่เมื่อทานเข้าปากแล้วจึงรับรู้ถึงความอร่อยในแบบฟิน ๆ อีกทั้งยังเป็นขนมที่สามารถทานคู่กับนมได้อีกด้วย

2. โอริโอ้ครีมส้ม

เป็นคุกกี้ที่มาพร้อมกับความสวยงามของแพ็คเกจที่ชวนน่ารับประทานมากที่สุด ในส่วนของรสชาติก็มีความกรอบอร่อยที่เมื่อนำเข้าปากแล้วจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยในแบบไม่รู้ลืม และยังเป็นขนมที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งในร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีกด้วย

3. บิสกิตมิยุ รสคาราเมล และรสน้ำตาล

เป็นสินค้าออกใหม่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ในส่วนของรสชาติก็มีความนุ่มในแบบกำลังดีที่มีความเข้ากันกับไส้ที่อยู่ด้านใน และจะมีความกรอบที่ไม่เหมือนใครที่เมื่อนำเข้าปากแล้วจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยในแบบฟิน ๆ อีกด้วย

4. เลย์สแต็กซ์ 2 รสใหม่ รสออริกาโน่ และ รสซอสพริกศรีราชา

เป็นสินค้าที่มาพร้อมกับความแปลกในเรื่องของดีไซน์ขนมด้านนอกที่มีความเด่นมากที่สุด ในส่วนของรสชาติก็มีความกรอบอร่อยที่มีความเข้ากันดีกับเครื่องปรุงรสที่อยู่ด้านในจึงทำให้เมื่อนำเข้าปากแล้วจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยแบบไม่รู้ลืม ดีงามและน่าทานแบบนี้อย่าลืมไปสอยกันมาทานกันเยอะ ๆนะคะ

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 4 อันดับขนมที่น่าทานมากที่สุดในเซเว่นงานนี้สายกินไม่ควรพลาดหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินทุกท่านที่กำลังมองขนมรสชาติอร่อยมารับประทานในยามว่าง และขนมที่รีวิวไปข้างต้นก็ยังมาพร้อมกับความอร่อยในระดับหนึ่งที่จะช่วยให้เราอิ่มท้องได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นขนมที่สามารถนำมาทานคู่กับเครื่องดื่มตัวอื่น ๆ ได้ตามที่ต้องการอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยของกินที่รีวิวไปข้างต้นกันคนละหลาย ๆ ชิ้นแล้วละคะ

#ขนมเซเว่น #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น