รีวิว 4 อันดับของหวานในเซเว่นที่สายกินควรซื้อ

ของหวานในเซเว่นถือว่ามีการนำออกมาจำหน่ายที่มากมายพอสมควรเลยก็ว่าได้และของกินบางอย่างยังช่วยให้ใครหลายคนพอคลายหิวได้ดีในระดับหนึ่ง และของหวานในเซเว่นยังมาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับของหวานในเซเว่นที่สายกินควรซื้อว่าแต่จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ

1.เลเยอร์เค้ก

เป็นของว่างที่มาพร้อมกับหน้าตาที่น่ารับประทานมากที่สุดเลยก็ว่าได้ในส่วนของรสชาติก็มีความหอมหวานในระดับหนึ่งที่เมื่อนำเข้าปากแล้วเคี้ยวจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยและมีความนุ่มในแบบเฉพาะตัว อีกทั้งยังเป็นขนมที่สามารถทานคู่กับนมได้อีกด้วย

2.โมจิครีมช็อกโก

เป็นของหวานอีกหนึ่งตัวที่มาพร้อมกับหน้าตาที่น่ารับประทานมากที่สุดในส่วนของรสชาติก็มีความหอมหวานในแบบกำลังดีที่เมื่อนำเข้าปากแล้วจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยแบบไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมาพร้อมกับความโดดเด่นในเรื่องของแพ็คเกจที่สวยงามอีกด้วย

3.ขนมไหว้พระจันทร์โอริโอ้ 

จัดว่าเป็นของหวานที่มาพร้อมกับหน้าตาที่น่ารับประทานมากที่สุดเลยก็ว่าได้ในส่วนของรสชาติก็มีความแปลกใหม่ในแบบไม่เหมือนใครที่จะมาพร้อมกับความหอมหวานและเนื้อขนมก็มีความนุ่มในแบบละมุนลิ้นที่เมื่อกัดเข้าไปคำแรกจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยอีกด้วย

4.ขนมผิงโบราณ

เป็นขนมที่มาพร้อมกับหน้าตาที่น่ารับประทานมากที่สุดในส่วนของรสชาติก็มีความหอมหวานของเนื้อขนมในแบบอ่อน ๆ ที่เมื่อกัดเข้าไปคำแรกจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยในแบบลงตัวสุด ๆ อีกทั้งยังเป็นขนมที่มาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงและสามารถหาซื้อได้ง่ายตามเซเว่นอีเลฟเว่นอีกด้วย

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 4 อันดับของหวานในเซเว่นที่สายกินควรซื้อหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาของกินที่มาพร้อมกับความอร่อยแบบไม่เหมือนใคร แถมของที่รีวิวไปข้างต้นยังมาพร้อมกับความอร่อยในระดับหนึ่งที่จะช่วยให้เราคลายหิวในยามว่างได้เป็นอย่างดี และยังเป็นของหวานที่หาซื้อได้ง่ายพร้อมกับมีราคาที่ไม่แพงมากจนเกินไปอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยของหวานที่รีวิวไปข้างต้นมาทานกันคนละหลาย ๆ อย่างแล้วละคะ ใครไปช้าอดหมดสต็อกไม่ได้ทานกับเขาไม่รู้ด้วยนะ

#ของหวานเซเว่น #สายกินควรซื้อ #ของกินเซเว่น