รีวิว 4 อันดับอาหารรองท้องในเซเว่นที่สายกินไม่ควรพลาด

อาหารรองท้องในร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่นถือว่ามีการจำหน่ายที่มากมายพอสมควรเลยก็ว่าได้เพื่อเป็นการเอาใจกลุ่มลูกค้าที่อยากจะรับประทานในแบบที่สะดวกมากที่สุด และทางเซเว่นยังมาพร้อมกับข้าวกล่าวหรืออาหารรองท้องในราคาที่ถูกพอสมควรอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้ผู้เขียนจะมารีวิว 4 อันดับอาหารรองท้องในเซเว่นที่สายกินไม่ควรพลาดว่าแต่จะมีอะไรที่น่าทานและน่าซื้อบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ

1.ข้าวกะเพราปลาหมึก

เป็นข้าวกล่องออกใหม่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้และยังมาพร้อมกับแพ็คเกจที่สวยงามและมีความสดใส ในส่วนของรสชาติก็มีความหอมอร่อยและมีเนื้อปลาหมึกที่ให้มาเยอะพอสมควรที่จะช่วยให้เราอิ่มท้องได้ในระดับหนึ่งอีกด้วย

2.ราเมนแห้ง

เป็นอาหารรองท้องที่จะช่วยให้เราคลายหิวได้ในระดับหนึ่งเลยก็ว่าได้และยังมาพร้อมกับแพ็คเกจที่มีความสวยงามแบบไม่เหมือนใครในส่วนของรสชาติก็มาพร้อมกับความอร่อยในระดับหนึ่งโดยจะมีเส้นราเมนที่ค่อนข้างนุ่มจึงทำให้สามารถเคี้ยวได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย

3.ชิฟฟ่อนเค้ก

เป็นของหวานที่มียอดขายดีเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้และยังมาพร้อมกับความอร่อยในระดับหนึ่ง ในส่วนของเนื้อขนมเค้กก็มีความนุ่มแบบพิเศษที่เมื่อกัดเข้าไปคำแรกจึงสัมผัสถึงความอร่อยในแบบไม่รู้ลืม อีกทั้งถ้านำมาทานคู่กับนมสักแก้วถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวเลยทีเดียว

4.เกี๊ยวซ่าไส้หมูย่าง

เป็นสินค้าออกใหม่ที่ได้รับความนิยมเลยก็ว่าได้และมาพร้อมกับความอร่อยในแบบกำลังดีแถมยังมีเนื้อเกี๊ยวที่ค่อนข้างนุ่มที่จะช่วยให้สามารถรับประทานได้อย่างง่ายดาย แถมยังมีความหอมของเนื้อหมูแบบอ่อน ๆ อีกทั้งยังถือว่าเป็นของว่างที่เหมาะสำหรับการทานรองท้องในยามว่างอีกด้วย

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 4 อันดับอาหารรองท้องในเซเว่นที่สายกินไม่ควรพลาดหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาของกินที่มาพร้อมกับความอร่อยในแบบครบรส และของกินที่รีวิวไปข้างต้นก็ยังมาพร้อมกับรสชาติที่มีความอร่อยมากพอสมควรอีกทั้งเรายังสามารถซื้อมาตุนไว้ทานในช่วงกักตัวได้อีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบสอยของกินที่รีวิวข้างต้นมาทานกันคนละหลาย ๆ ชิ้นแล้วละคะใครไปช้าอดหมดไม่ได้ทานไม่รู้ด้วยนะ

#อาหารรองท้อง #สายกินไม่ควรพลาด #ของกินเซเว่น