รีวิว 4 อันดับของกินออกใหม่ล่าสุดที่สายกินควรไปตำ

สำหรับของกินในร้านสะดวกซื้อถือว่ามีการนำออกมาจำหน่ายในแบบที่หลากหลายเลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะเป็นขนมกรุบกรอบ หรือจะเป็นขนมประเภทของหวานก็มีให้เลือกรับประทานในแบบที่มากมายและหลากหลายอย่าง และที่สำคัญของกินบางตัวยังมีการปรับปรุงในเรื่องของรสชาติให้มีความอร่อยมากขึ้นอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับของกินออกใหม่ล่าสุดที่สายกินควรไปตำว่าแต่จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

1.ไอติมเคลือบช็อคโกแลต

ถือว่าเป็นไอติมที่มียอดขายดีเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ ในส่วนของรสชาติก็มีความหวานในแบบกำลังดีจึงทำให้เมื่อนำเข้าปากแล้วเคี้ยวจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยในแบบไม่รู้ลืม และที่สำคัญยังเป็นตัวช่วยที่ทำให้เราคลายร้อนและดับกระหายได้ในระดับหนึ่งอีกด้วย

2.เครื่องดื่มกัญชาออกใหม่

ถือว่าเป็นเครื่องดื่มออกใหม่ที่สายกินนิยมซื้อไปรับประทานกันมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งรสชาติจะมาพร้อมกับความหอมหวานและมีกลิ่นของกัญชาผสมอยู่เล็กน้อยจึงมีส่วนช่วยทำให้เรารู้สึกสดชื่นได้ดีในระดับหนึ่ง และที่สำคัญถ้านำไปแช่เย็นก็จะช่วยทำให้มีรสชาติที่อร่อยมากขึ้นอีกด้วย

3.ชาบูน้ำดำสำเร็จรูป

เป็นอาหารสำเร็จรูปออกใหม่เพื่อเอาใจสายกินที่ไม่ค่อยมีเวลาในการทำอาหาร ซึ่งขนมตัวนี้จะมาพร้อมกับเครื่องปรุงรสแบบในตัวที่เราสามารถนำมาต้มในกระทะไฟฟ้าแล้วรับประทานได้ทันที และที่สำคัญยังถือว่าเป็นอาหารสำเร็จรูปอีกประเภทหนึ่งที่จะช่วยให้อิ่มท้องในยามหิวได้ดีอีกด้วย

4.เครื่องดื่มชาเขียว

ถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่มาพร้อมกับแพ็คเกจที่มีความน่ารักและมีความตะมุตะมิสุด ๆในส่วนของรสชาติก็มีความหวานและมีกลิ่นหอมของชาเขียวในแบบอ่อน ๆ ที่เมื่อดื่มเข้าไปแล้วจะช่วยดับกระหายคลายร้อนได้ดีในระดับหนึ่ง และที่สำคัญยังเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับการทานคู่กับขนมปังหรือขนมชนิดอื่น ๆได้อีกด้วย

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 4 อันดับของกินออกใหม่ล่าสุดที่สายกินควรไปตำหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาของกินที่มีรสชาติอร่อยมารับประทานในยามหิว แถมของกินที่ผู้เขียนรีวิวไปข้างต้นก็ยังมาพร้อมกับความอร่อยในแบบไม่เหมือนใครอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยของกินออกใหม่ในเซเว่นมาทานกันคนละหลาย ๆ ชิ้นแล้วละคะ

#ของกินออกใหม่เซเว่น #ของกินเซเว่น #รีวิวเซเว่น