เครื่องดื่มพีชบลอสซั่มโยเกิร์ตปั่น อร่อยลงตัว ซื้อง่าย ได้ที่เซเว่น อีเลฟเว่น #รีวิวเซเว่น

            ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น เป็นที่รวมอาหาร เครื่องดื่ม และขนมมากมาย ซึ่งนอกจากจะจำหน่ายอาหารเหล่านี้แล้ว ภายในร้านก็ยังมีคาเฟ่ขนาดย่อมอีกด้วย ซึ่งคาเฟ่นี้เรียกกันว่า All Café มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะร้อน เย็น ปั่น ก็ทำได้

ใครที่ต้องการเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชาเขียว หรือเครื่องดื่มอื่น ๆ ของที่นี่ ก็สามารถเลือกดื่มได้เลย ถ้าคุณกำลังต้องการความสดชื่น หาเครื่องดื่มในช่วงบ่าย เรามีเครื่องดื่มมาแนะนำ

            #รีวิวเซเว่น ของเรา เป็นเครื่องดื่มในชุดเติมความหวานให้หัวใจเป็นสีชมพู เป็นเมนูที่น่าสนใจ น่าสั่งมารับประทานในช่วงวันวาเลนไทน์ มีทั้งเครื่องดื่ม ซาลาเปา และขนมเค้ก จะสั่งเดี่ยวเพียงเมนูที่คุณชื่นชอบก็ได้ ไม่ว่าเมนูไหนก็อร่อยแน่นอน ใครที่ชอบลองอาหารและเครื่องดื่มที่ 7-11 ก็สามารถไปสั่งกันได้ ราคาก็ไม่แรงด้วย แถมยังสามารถเข้าถึงได้ง่าย ไม่ว่าเมื่อไร ก็สดชื่นได้ทุกที่

            นอกจากจะเป็นเครื่องดื่มที่ทางเซเว่น อีเลฟเว่นจัดชุดให้คู่กับอาหารแล้ว ก็ยังมีเครื่องดื่มในชุดเดียวกันด้วย ซึ่งมีทั้งพีชบลอสซั่มโยเกิร์ตปั่น ชาพีชบลอสซั่มเย็น พีชบลอสซั่มโซดาเย็น เห็นเมนูเครื่องดื่มสไตล์ “พีชบลอสซั่ม” แล้ว

ดูน่าสนใจมากเลยใช่ไหมล่ะคะ  ทั้งแบบเย็น แบบปั่น และโซดา ใครอยากจะอร่อย สดชื่นแบบไหน ก็เลือกสั่งได้ที่ 7-11 All Café เลย ซึ่งเราได้เลือกเมนูที่จะนำมารีวิว ก็คือ พีชบลอสซั่มโยเกิร์ตปั่น” นั่นเอง รสชาติจะเป็นอย่างไร ติดตามต่อได้เลย

            พีชบลอสซั่มโยเกิร์ตปั่น เป็นเครื่องดื่มที่ผสมผสานความหอมหวานจากพีช และความเปรี้ยวนิด ๆ ของโยเกิร์ต ชิมแล้วได้รสเปรี้ยวหวานละมุน ชอบมาก ๆ ค่ะ รสพีชเป็นรสชาติที่ละมุน ทุกครั้งที่ดื่มก็จะรู้สึกถึงความหอมที่โดดเด่นขึ้นมา ซึ่งเครื่องดื่มแบบปั่นนั้นก็เพิ่มรสชาติที่กลมกล่อม ใครจะใส่ท็อปปิ้งเพิ่มเติมเพื่อให้อร่อยมากยิ่งขึ้น มีรสสัมผัสที่ดียิ่งขึ้น ก็สามารถเลือกสั่งกันได้เลยขอ#รีวิวเซเว่น ว่า รสนี้เป็นรสชาติที่น่าลองอีกรส ใครชอบพีช ต้องไปตำค่ะ!

             หลังจาก #รีวิวเซเว่น เครื่องดื่มพีชบลอสซั่มแล้ว ใครที่อยากลองดื่ม หรือเป็นคนชื่นชอบผลไม้รสเปรี้ยวอมหวานแบบพีช ก็สามารถซื้อได้ที่เซเว่น อีเลฟเว่น สาขาใกล้บ้านของคุณ ซึ่งเครื่องดื่มชุดนี้มี 3 เมนู นอกจากเมนู “พีชบลอสซั่มโยเกิร์ตปั่น” ที่ผสมพีชและโยเกิร์ตปั่นอย่างลงตัวแล้ว ก็ยังมีเมนูอื่น ๆ สามารถไปลองชิมเมนูอื่นกันได้ รับรองว่าดื่มแล้วสดชื่น หอม อร่อยไม่แพ้กันเลย แล้วคุณจะชื่นชอบเมนูเหล่านี้เหมือนกันอย่างแน่นอน

#เครื่องดื่มพีชบลอสซั่ม #All Café #ของกินเซเว่น