5 ขนมปังอิ่มท้องออกใหม่จาก 7-11

เมื่อถึงเวลาดึก ๆ แบบนี้หิวจังเลย ต้องออกไปหาอะไรกินที่เซเว่นใกล้บ้านหน่อยแล้วล่ะ แต่คงหาของอิ่มท้องล่ะนะ ดึกแบบนี้ทานมากไปอ้วนแน่เลย วันนี้เลยจะมาแนะนำ 5 ขนมปังอิ่มท้องออกใหม่จาก 7-11 ที่ ทานยามดึกแล้วอิ่มท้องอร่อยฟินไปสามโลกมาฝากกัน เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังขับรถออกไปเซเว่นไม่รู้จะซื้อขนมอะไรมาอ่านเป็นแนวทางก่อนได้นะคะ เผื่อว่าคิดไม่ออก ไม่รู้จะหยิบอะไรทานดี เพราะเชื่อว่าหลายคนเข้าเซเว่น หิวนะแต่คิดไม่ออกกันแน่นอน มาดูกันว่ามีขนมอะไรบ้าง มาเริ่มกันเลยย

1.ขนมปังหน้าชีส จาก อีซี่เทส

ขนมปังนุ่ม ๆ มาในรูปแบบครัวซองค์สุดอร่อยด้านในมีไส้ชีสเยอะ เอาไปเข้าไมโครเวฟสุดฟิน ชีสยืดมาก ซองนี้ออกใหม่ล่าสุดเลยนะคะ ให้คะแนน 10 เต็มในเรื่องของประมาณและรสชาติ สายชีส สายขนมปังพลาดไม่ได้ ซองนี้มี 2ชิ้นทานยามดึกอิ่มท้องแน่นอนค่ะ

2.เลเยอร์เค้ก รสกาแฟ  จากเลอแปง

ขนมปังเลเยอร์นุ่มฟู จากเลอแปง อิ่มคุ้ม ไม่ต้องเข้าไมโครเวฟ มาในชิ้นใหญ่สะใจสามารถรับประทานได้ทันที สำหรับใครที่ชื่นชอบกาแฟ ทานแล้วตาสว่างขณะทำงาน พร้อมทั้งอิ่มท้อง ขอแนะนำซองนี้เลยไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน รสชาติของขนมปังนุ่ม ๆ มาพร้อมกับรสชาติกาแฟแท้ ๆ พร้อมทั้งครีมนุ่ม ๆ ชั้นกลางกัดแล้วยากจะลืมเลือนรสชาติอร่อยนี้

3.บาสก์ชีสเค้ก ชีสเค้กหน้าไหม้ จากอีซี่สวีท

เป็นขนมหวานที่พึ่งคลอดออกมาใหม่ล่าสุดเอาใจสายขนม ไม่ต้องไปคาเฟ่ให้เสียเวลากับเมนู ชีสเค้กหน้าไหม้กล่องนี้ บอกเลยว่าทีเด็ดอยู่ที่เค้กหน้าไหม้หอม ๆ ชีส

กลมกล่อมจากญี่ปุ่น หอมนุ่มฟูด้วยตัวขนมปังจากนมที่บอกเลยว่ากัดกี่ครั้งก็ฟิน สายขนมหวานต้องไปซื้อกันแล้ว สำหรับกล่องนี้ทานอยู่ท้องมาก ๆ ค่ะเห็นกล่องไม่ใหญ่แต่กินไปอิ่มสะใจแน่นอน แนะนำทานขณะตัวขนมยังเย็นอยู่ จะรสชาติดีมาก

4.ขนมปังไส้กรอกมายองเนส จากอีซี่ เบรก

ขนมปังไส้กรอกในตำนานกลับมาแล้วจ้า มาแบบ4ชิ้นทานให้จุกกันไปเลย และทีเด็ดของซองนี้คือไส้กรอกชิ้นใหญ่เต็มคำ มายองเนสเยิ้มมาก สามารถทานได้ทันทีหรือหากใครอยากทานแบบร้อน ๆ สามารถอุ่นไมโครเวฟเพิ่มรสชาติได้ ซองนี้ได้กินแล้วอิ่มเหมือนทานข้าว 1จานทีเดียว

5. มินิโลฟเบรดมิกซ์ฟรุ๊ต จากเลอแปง

มาอีกหนึ่งขนมปังอิ่มท้องสำหรับมินิเบรดรสมิกซ์ฟรุ๊ตสุดน่ารักฟรุ้งฟริ้งจากเลอแปง ห่อสีชมพูน่าซื้อเหมือนขนมจากฝรั่งเศษ ด้านในขนมปังหอมนุ่มมาก มีรสชาติผลไม้รวมหอมกรุ่น อิ่มท้องสามารถรับประทานได้ทันทีไม่ต้องทาแยมเพิ่ม หรือใครชอบแบบทาแยมสามารถทาเพิ่มได้ ซองนี้ราคาเบามาก แต่อิ่มหนัก เหมาะกับคนที่หิวแต่งบน้อย อยากอิ่มนาน ต้องจัดเลยนะคะ

ก็หมดไปแล้วนะคะสำหรับการแนะนำ 5 ขนมปังอิ่มท้องออกใหม่จาก 7-11 เพื่อน ๆ คนไหนได้ลองอ่านและกำลังเดินเข้าเซเว่นบ้างเอ่ย ลองมองไว้สักอัน หยิบซื้อสักชิ้นเลยค่ะ รับรองว่าฟินแล้วฟินอีก อร่อยอิ่มท้อง ที่สำคัญ ราคาไม่เกิน 40บาททุกชิ้นอีกด้วยนะคะ หากมีขนมปังเด็ดหรือขนมอร่อยโดน ๆ จะนำมาฝากเรื่อย ๆ ค่ะ

เครดิตภาพ

ภาพที่ 1 -5 จากเพท 7- Eleven Thailand