รีวิว 4 อันดับขนมสุดแปลกที่น่าลองทานในเซเว่นอีเลฟเว่น

ร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นอีเลฟเว่นถือว่ามีการนำของกินแปลกหน้าตาแปลกๆออกมาจำหน่ายอยู่เสมอแถมขนมบางยี่ห้อยังมีการแถมของเล่นอย่างจิ๊กซอร์รูปร่างต่างๆให้เราได้สะสมอีกด้วย วันนี้จึงจะมารีวิว 4 อันดับขนมสุดแปลกที่น่าลองทานในเซเว่นอีเลฟเว่นว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

1.จาจา ข้าวโพดอบกรอบ รสบาร์บีคิว

ถือว่าเป็นขนมที่มีแพ็คแกจที่ดูสวยงาม เนื้อขนมมีความกรุบกรอบในแบบกำลังดี มีความหอมของข้าวโพดในแบบอ่อน ๆ แถมยังเป็นขนมที่มีการแถมของเล่นพวกตัวต่อบ้านแบบต่าง ๆ ให้เราได้สะสมอีกด้วย ส่วนราคาอยู่ที่ซองล่ะ  15 บาท

2.คุกกี้ มาติเน่ รสช็อกโกแลต ตราซูซู

ถือว่าเป็นคุกกี้ที่มีการจำหน่ายมาอย่างยาวนานมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยจะมาพร้อมกับแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูสะดุดตา เนื้อคุกกี้มีความหอมอร่อยในแบบกำลังดี แถมยังมีกลิ่นหอมของช็อกโกแลตในแบบอ่อน ๆ จึงทำให้เหมาะที่จะทานคู่กับกาแฟสักแก้วถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ สำหรับราคาอยู่ที่ชิ้นล่ะ 26 บาท

3.เค้กสอดไส้คัสตาร์ดรสสตรอเบอร์รี่ ตรา เลอแปง

เป็นขนมที่มีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูสะดุดตา เนื้อขนมมีความกรุบกรอบในแบบกำลังดี และมีความหอมของสตรอเบอร์รี่ในแบบจาง ๆ จึงทำให้เมื่อนำเข้าปากจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยในแบบฟิน ๆ สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 12 บาทเท่านั้นเองค่ะ

4.น้ำนมถั่วเหลืองกลิ่นคุกกี้แอนด์ครีม กลิ่นช็อกโกแลต ตรา เฮอร์ชีส์ซอยเฟรช

ถือว่าเป็นนมถั่วเหลืองที่มีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและมีความสดใส น้ำนมถั่วเหลืองมีความหอมในแบบอ่อน ๆ จึงทำให้เมื่อดื่มเข้าไปคำแรกจึงสัมผัสถึงความอร่อยในแบบฟิน ๆ แถมเครื่องดื่มตัวนี้ยังเหมาะที่จะมาทานคู่กับขนมปังสักชิ้นถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ สำหรับราคาอยู่ที่กล่องล่ะ 25 บาท

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับขนมสุดแปลกที่น่าลองทานในเซเว่นอีเลฟเว่นหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาขนมที่มีรสชาติอร่อยมารับประทาน แถมขนมสุดแปลกที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีรสชาติอร่อย และที่สำคัญขนมสุดแปลกบางยี่ห้อยังมีการแถมของแถมแบบน่ารักๆที่เอาไว้สะสมเป็นที่ระลึกอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยขนมสุดแปลกในเซเว่นมาทานกันคนล่ะสี่ห้าอย่างแล้วล่ะค่ะ

#ของกินเซเว่น#ครีมซองเซเว่น #รีวิวเซเว่น #ขนมสุดแปลกที่น่าลอง