รีวิว 4 อันดับครีมบำรุงหน้าในเซเว่นที่ใช้ดีประจำปี 2021

ผิวหน้าคือส่วนสำคัญที่สาว ๆต้องดูใจเอาใจใส่เป็นพิเศษเลยก็ว่าได้ จนทำให้สาว ๆหลายคนถึงกับพยายามเสาะหาครีมที่ว่าดีและว่าเด็ดมาใช้ แต่ในบางครั้งก็กลับเลือกซื้อครีมที่ไม่มีคุณภาพมาใช้จนทำให้ใบหน้าพังและเสียโฉมไปตาม ๆ กัน วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับครีมบำรุงหน้าในเซเว่นที่ใช้ดีประจำปี 2021 ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.เซรั่มจุกชมพู

เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของกุหลาบที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้มีความชุ่มชื่น และช่วยปรับสภาพผิวหน้าที่เคยดำคล้ำให้ดูขาวกระจ่างใสมากขึ้น และที่สำคัญเนื้อครีมยังมีกลิ่นหอมในแบบอ่อน ๆ จึงทำให้เมื่อทาลงบนใบหน้าแล้วจะทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย แถมครีมตัวนี้ยังถือว่าเป็นครีมที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมใด ๆ ที่จะทำให้เกิดอาการแพ้อีกด้วยค่ะ สาว ๆคนไหนที่มีใบหน้าหมองคล้ำก็อย่าลืมไปตำกันมาใช้นะคะ

2.ครีมกันแดดโรจูคิสแบบซอง 

โดยเป็นครีมบำรุงที่มียอดขายดีที่สุดในเซเว่นเลยก็ว่าได้ โดยจะมาพร้อมกับแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูไฮโซสุด ๆ แถมครีมตัวนี้ยังช่วยปกป้องผิวไม่คล้ำเสียจากแสงแดดได้ดีเยี่ยม ส่วนเนื้อครีมจะมีลักษณะหนาไปนิด จึงทำให้ตอนใช้อาจจะต้องใช้ทีล่ะหยดเพื่อไม่ดูเหนอะหนะจนเกินไป

3. Inn Beauty

สำหรับสาว ๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่องสิวและรูขุมขนไม่กระชับขอแนะนำให้ใช้ครีมตัวนี้ดูค่ะ เพราะครีมตัวนี้จะมีสารสกัดของฟ้าทะลายโจรและสมุนไพรหลายชนิดที่จะช่วยดูแลผิวหน้าให้มีความขาวกระจ่างใสมากขึ้น และมีประสิทธิภาพที่ช่วยลดเลือนลดริ้วต่าง ๆ ให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ

4.เซรั่มชาเขียว Mille

โดยเป็นเซรั่มที่ช่วยทำให้ใบหน้ามีความกระจ่างใสและช่วยควบคุมความมันในระหว่างวันได้ โดยจะมีสารสกัดมาจากชาเขียวที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆได้อย่างแนบเนียนสนิทมาก ๆ เลยล่ะค่ะ งานนี้ถ้าสาว ๆคนไหนมีปัญหาเรื่องผิวหน้าก็ไม่ควรพลาดที่จะซื้อมาใช้กันหลาย ๆ ซองนะค่ะ

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับรีวิว 4 อันดับครีมบำรุงหน้าในเซเว่นที่ใช้ดีประจำปี 2021 หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสาว ๆที่กำลังมองหาครีมซองที่มีคุณภาพมาใช้สักสองสามสอง แถมครีมซองที่ผู้เขียนได้ริวิวไปข้างต้นถือว่าเป็นสินค้าจากแบรนด์ดังที่ขึ้นชื่อว่ามีคุณภาพ มีสารสกัดมาจากธรรมชาติที่เมื่อใช้แล้วจะไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ใด ๆ อีกด้วยค่ะ

#ครีมบำรุงหน้า #ครีมซองเซเว่น #รีวิวเซเว่น