รีวิว 4 อันดับขนมรสชาติหอมหวานอร่อยในเซเว่นที่น่าซื้อไปฝากคนพิเศษ

เมื่อถึงใกล้ช่วงเทศกาลสำคัญไม่ว่าจะเป็นวันแห่งความรักหรือวันขึ้นปีใหม่เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนกำลังมองหาของขวัญพิเศษไปให้กับคนรู้ใจกันใช่ไหมล่ะค่ะ แต่การที่จะซื้อของขวัญแพงๆ ไปให้มีหวังเราคงจะต้องกินแกลบแน่ ๆ วันนี้ผู้เขียนจึงจะมา รีวิว 4 อันดับขนมรสชาติหอมหวานอร่อยในเซเว่นที่น่าซื้อไปฝากคนพิเศษ ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.Crunky Dark Cookie Bar 

โดยจะเป็นขนมที่มีรูปร่างที่น่ารับประทานมากที่สุดเลยทีเดียว ซึ่งขนมตัวนี้จะมาพร้อมกับช็อกโกแลตที่ราดด้วยข้าวพองในแบบหอม ๆ จึงทำให้เมื่อกัดเข้าไปคำแรกจึงรับรู้ถึงความอร่อยในแบบไม่รู้ลืม แถมขนมตัวนี้ยังเหมาะที่จะซื้อไปให้คนพิเศษหรือแฟนในช่วงวาเลนไทน์มากที่สุดเลยล่ะค่ะ

2. crunky mix crispy 

สำหรับขนมตัวนี้จะมีรูปร่างหน้าตาคล้ายกับ Cookie Bar   ที่รีวิวไปข้างต้น แต่ขนมตัวนี้จะมีรสชาติที่หอมหวานในแบบกำลังดี และมีความหอมมากกว่า จึงทำให้เมื่อนำเข้าปากแล้วเคี้ยวจึงรับรู้ถึงความอร่อยในแบบฟิน ๆ และที่สำคัญเรายังสามารถนำมาทานคู่กับเครื่องดื่มชนิดอื่น ๆได้อีกด้วย

3. kitkat gold

สำหรับขนมตัวนี้เพิ่งจำหน่ายมาได้สักระยะก็กลับได้รับความนิยมเลยก็ว่าได้ โดยจะเป็นขนมที่มีการนำช็อกโกแลตและนมมาประกบคู่กันเลยทำให้มีรสชาติที่หอมหวานอร่อย เนื้อด้านในมีความกรอบในแบบกำลังดี แถมถ้าเรานำไปแช่เย็นก็ทำให้มีรสชาติอร่อยมากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นของขวัญที่เหมาะกับการไปเซอร์ไพรส์แฟนในช่วงวันแห่งความรักมากที่สุดเลยล่ะค่ะ

4. dewberry ดิวเบอร์รี่

ถือว่าเป็นขนมคุกกี้ที่มีความน่าสนใจเลยทีเดียว ซึ่งจะมาพร้อมกับแพ็คเกจที่ดูสวยงามและมีความสดใส ส่วนรสชาติก็มีความหอมของแอปเปิ้ลเขียวในแบบอ่อน ๆจึงทำให้เมื่อนำเข้าปากไปคำแรกจึงทำให้สัมผัสถึงความอร่อยในแบบไม่รู้ลืม แถมขนมตัวนี้ยังเหมาะที่จะนำมาทานคู่กับกาแฟในยามเช้าก็ถือว่าเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 4 อันดับขนมรสชาติหอมหวานอร่อยในเซเว่นที่น่าซื้อไปฝากคนพิเศษหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาของกินที่มีรสชาติอร่อยไปฝากคนพิเศษในช่วงวันสำคัญ นอกจากนี้ขนมที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นถือว่าเป็นขนมที่มีแพ็คเกจที่ดูสวยงาม มีรสชาติอร่อย และที่สำคัญขนมบางอย่างเรายังสามารถนำมาทานคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรดได้อีกด้วยค่ะ

#ขนมอร่อยในเซเว่น #ของกินเซเว่น #รีวิวเซเว่น