รีวิว 4 อันดับเครื่องสำอางที่ช่วยรักษาสิวในแบบที่ได้ผล

ปัญหาเรื่องสิวถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาหนักใจสำหรับสาว ๆหลายคนเลยก็ว่าได้ แถมบางคนถึงกับพยายามหาครีมยี่ห้อดัง ๆ มาใช้จนทำให้หน้าพังจนถึงขั้นเสียโฉมมาแล้วก็มี วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับเครื่องสำอางที่ช่วยรักษาสิวในแบบที่ได้ผล  ว่าแต่จะมีเครื่องสำอางตัวไหนเด็ด ๆ ที่พอจะช่วยได้บ้าง เรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.เซรั่มสิว BK ACNE Serum 

สำหรับเซรั่มตัวนี้จะมาพร้อมกับแพ็คเกจที่ดูสวยงามและมีความสดใส ซึ่งเซรั่มตัวนี้จะช่วยดูแลให้สิวเกิดการยุบตัวอย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพที่ช่วยลดเลือนรอยดำและรอยแดงจากสิวให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด แถมถ้าใช้เป็นประจำก็ช่วยดูแลผิวหน้าของสาว ๆ ให้มีความกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยค่ะ ถ้าดีแบบนี้แล้วสาว ๆ ก็อย่าลืมไปตำกันมาใช้นะคะ

2.เซรั่มน้ำมันจระเข้  Clockzy Extra Regenerate Serum

ถือว่าเป็นเซรั่มน้องใหม่ที่น่าสนใจเลยทีเดียว สำหรับเซรั่มตัวนี้มีการสกัดมาจากน้ำมันจระเข้ร้อยเปอร์เซ็นต์ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้มีความขาวกระจ่างใส แถมยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนเนื้อเซรั่มก็มีลักษณะเป็นน้ำใส ๆที่จะช่วยทำให้เกลี่ยเข้ากับผิวหน้าได้อย่างง่ายดายอีกด้วยค่ะ

3. QUINYA Fresh Up Micellar Cleansing Water 

โดยเป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ที่มีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูสดใส ซึ่งคลีนซิ่งตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก และมีประสิทธิภาพที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ยาวนานตลอดทั้งวัน แถมถ้าสาว ๆ ใช้ทำความผิวเป็นประจำทุกวันก็ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสและไร้สิวอีกด้วยค่ะ

4. pond’s acne clear facial foam 

โดยเป็นโฟมล้างหน้าที่มียอดขายดีติดเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้      ซึ่งโฟมล้างหน้าตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก และมีส่วนช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิวให้ดูจางลง แต่มีข้อเสียตรงที่ว่ามีการให้ปริมาณของเนื้อโฟมที่ดูน้อยไปสักนิดจึงทำให้ใช้ไม่กี่ครั้งก็ต้องซื้อใหม่อีกแล้ว

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 4 อันดับเครื่องสำอางที่ช่วยรักษาสิวในแบบที่ได้ผลหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสาว ๆ ที่กำลังมองหาเครื่องสำอางที่ช่วยรักษาสิวมาใช้สักสองสามชิ้น แถวเครื่องสำอางรักษาสิวที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและมีความสดใส แถมเครื่องสำอางบางตัวยังมีการคิดค้นให้มีประสิทธิภาพที่ช่วยดูแลผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วยค่ะ

#เครื่องสำอางที่ช่วยรักษาสิว #เครื่องสำอางเซเว่น #รีวิวเซเว่น