รีวิว 4 อันดับของกินโทนสีเหลืองที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น

ถ้าจะพูดถึงของกินที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่นแล้วมักจะนำของกินรสชาติใหม่ ๆ ออกมาจำหน่ายอยู่เสมอ จนทำให้ผู้ซื้ออย่างเราถึงกับติดตามเลือกซื้อกันไม่ถูกเลยทีเดียว และที่สำคัญของกินในเซเว่นบางตัวยังช่วยทำให้เราอิ่มท้องได้ดีในระดับหนึ่งอีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับของกินโทนสีเหลืองที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.ไส้กรอกค็อกเทลชีส

ถือว่าเป็นไส้กรอกที่มีแพ็คแกจที่ดูสวยงามและมีความสดใสเลยก็ว่าได้ แถมไส้กรอกก็มีความกรุบกรอบนุ่มในแบบกำลังดี มีปริมาณของชีสในแบบเข้มข้นจึงทำให้ทันทีเมื่อนำเข้าปากจึงสัมผัสถึงความนุ่มอร่อยในแบบกำลังดี แถมยังเป็นไส้กรอกที่เหมาะรับประทานเป็นอาหารรองท้องได้ดีอีกด้วย

2.Snack Jack รสดั้งเดิม

เป็นขนมถั่วลันเตาในระดับตำนานที่มียอดขายดีเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ ส่วนรสชาติก็มีความหอมหวานอร่อย เนื้อขนมมีลักษณะกรุบกรอบ จึงทำให้ทันทีเมื่อนำเข้าปากจึงสัมผัสถึงความอร่อยในแบบฟิน ๆ และที่สำคัญยังถือว่าเป็นขนมที่เหมาะสำหรับมารับประทานในช่วงกินเจได้อีกด้วย

3.เลย์ Original Flavor

เป็นมันฝรั่งทอดกรอบที่มีรสชาติอร่อยในระดับตำนานเลยก็ว่าได้ โดยจะมาพร้อมกับมันฝรั่งที่มีควาทกรุบกรอบในแบบกำลังดี มีความหอมหวานของเนื้อมันฝรั่งในแบบอ่อน ๆ จึงทำให้เป็นขนมที่เหมาะจะทานคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ สักแก้วถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ

4.  TOFUSAN น้ำเต้าหู้รสดั้งเดิม

ถือว่าเป็นน้ำเต้าหู้ที่เหมาะสำหรับสายสุขภาพเลยก็ว่าได้ โดยจะมาพร้อมกับแพ็คเกจที่ดูมีสีสันสดใสเพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น ส่วนรสชาติก็มีความหอมหวานในแบบกำลังดีมีปริมาณของน้ำเต้าหู้ในแบบเข้มข้นถึงใจ จึงทำให้เมื่อดื่มเข้าไปจึงสัมผัสถึงความอร่อยในแบบฟิน ๆ และที่สำคัญยังถือว่าเครื่องดื่มที่มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

จบกันไปแล้วน่ะค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับของกินโทนสีเหลืองที่มีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาของกินที่มีรสชาติอร่อยมารับประทาน แถมของกินโทนสีเหลืองที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีรสชาติอร่อย และที่สำคัญยังเป็นของกินที่เราสามารถทานรองท้องในยามเช้าได้ดีอีกด้วยค่ะ

เครดิตภาพ

ภาพที่ 1 แฟนเพจ ปันโปร – Punpromotion

ภาพ 2-3 https://shopee.co.th

ภาพที่ 4 https://food.trueid.net

ลิงก์ที่มีความเกี่ยวข้องกับบทความ

1.https://youtu.be/LBoP0VZScYc

2.https://youtu.be/1xeCdHTuSIY

3.https://youtu.be/Ct555-Vpj94

4.https://youtu.be/kdedGo0NUqU

#ของกินโทนสีเหลือง #รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น