รีวิว 4 อันดับขนมน่าทานออกใหม่ในเซเว่นอีเลฟเว่น

ถ้าจะพูดถึงขนมที่มีจำหน่ายในเซเว่นแล้วถือว่ามีการจำหน่ายออกมามากมายและหลากหลายยี่ห้อเลยก็ว่าได้ แถมขนมบางอย่างยังมีรสชาติอร่อย แถมยังมีแพ็คเกจที่ดูสวยงามและดูสะดุดและที่สำคัญเรายังสามารถนำมาทานคู่กับนมหรือเครื่องดื่มต่าง ๆ ได้อีกด้วย  วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับขนมน่าทานออกใหม่ในเซเว่นอีเลฟเว่นว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.ขนมปังสังขยาใบเตย

ถือว่าเป็นขนมยอดฮิตที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่นิยมซื้อมารับประทานกันมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยจะมีรสชาติที่หอมหวานอร่อย เนื้อขนมปังมีลักษณะนุ่มนิ่มในแบบกำลังดี ส่วนเนื้อสังขยาก็มีความหอมหวาน จึงทำให้เมื่อทานคู่กันแล้วถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ ส่วนราคาอยู่ที่กล่องล่ะ 29 บาทเท่านั้นเองค่ะ

2.คัพเค้กชาไทย

ถือว่าเป็นขนมออกใหม่ที่มีแพ็คเกจที่สวยงามจนน่าซื้อมารับประทาน ส่วนรสชาติก็มีความหอมหวานของชาไทยในแบบอ่อน ๆ  แถมยังมีการตกแต่งหน้าของคัพเค้กให้ดูสวยงามชวนน่ารับประทาน จึงทำให้เมื่อนำมาทานคู่กับนมสักแก้วถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ เลยล่ะค่ะ สำหรับราคาอยู่ที่กระปุกล่ะ 30 บาท

3.ขนมปอเปี๊ยะไส้ถั่วไข่เค็ม

ถือว่าเป็นขนมออกใหม่ที่มีหน้าตาที่ดูน่ารับประทานมาก ๆ เลยก็ว่าได้ โดยรสชาติจะมีความเค็มของไข่เค็มเล็กน้อย เนื้อขนมเปี๊ยะมีความกรอบและดูไม่แข็งจนเกินไปจึงทำให้สามารถรับประทานได้ง่าย ส่วนราคาก็อยู่ในระดับไม่แพงเพียงแค่กล่องล่ะ 25 บาทเท่านั้นเองค่ะ

4.ชีสซี่สโมค

ถือว่าเป็นขนมออกใหม่ที่มีการดีไซน์หน้าซองที่ดูสวยงามและมีความกิ๊บเก๋มาก ๆ เลยก็ว่าได้ ส่วนรสชาติก็มีความหอมหวาน เนื้อขนมมีความนุ่มในแบบกำลังดี จึงทำให้เหมาะที่จะทานคู่กับนมหรือกาแฟสักแก้วถือว่ามีความเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ สำหรับราคาอยู่ที่ซองล่ะ 32 บาทเท่านั้นเองค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับขนมน่าทานออกใหม่ในเซเว่นอีเลฟเว่นหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาขนมที่มีรสชาติอร่อยมารับประทาน แถมขนมที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีแพ็คเกจที่สวยงาม มีรสชาติอร่อย และเรายังสามารถนำมาทานคู่กับเครื่องดื่มชนิดอื่น ๆ ได้อีกด้วยค่ะ แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยขนมออกใหม่ในเซเว่นมาทานกันคนล่ะสี่ห้าชิ้นแล้วล่ะค่ะ

เครดิตภาพ ภาพที่ 1-4 https://food.trueid.net

#รีวิวเซเว่น #ของกินเซเว่น #ขนมน่าทานออกใหม่